Xem Hồng Diễm diễn quá hay trong "Hoa hồng trên ngực trái", "tình địch cũ" Lan Phương cũng phải thốt ra một điều

Lan Phương bất ngờ dành lời khen ngợi cho "tình địch cũ" Hồng Diễm trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả thích thú.

Tập 7 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối qua trên kênh VTV3 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả với cảnh nữ chính Khuê (Hồng Diễm) say xỉn, sau đó cùng cô bạn thân San (Diệu Hương) tìm đến nhà Bảo (Hồng Đăng). Ở cảnh này, cả Hồng Diễm và Diệu Hương đều được nhận xét diễn xuất sắc. Mới phút trước, họ khiến người xem phải bật cười thích thú, nhưng sang phút sau, cả hai lại làm khán giả phải rưng rưng xúc động trong những phân cảnh than thân trách phận của mình.

69807211_10214780000680298_3360123696445390848_n

2019_08_28_22_20_IMG_7891

Hồng Diễm khiến fan thích thú với cảnh say rượu trong tập 7 Hoa hồng trên ngực trái.

Sau khi tập 7 lên sóng, hàng trăm lượt bình luận khen ngợi Hồng Diễm - Diệu Hương đã xuất hiện trên fanpage của Hoa hồng trên ngực trái.

Đáng chú ý hơn, diễn viên Lan Phương cũng gửi lời khen ngợi cho đồng nghiệp thông qua một bình luận trong bài đăng của thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái. Cô viết: "Công nhận Diễm diễn say đáng yêu kinh lên được!".

diem2

Lan Phương khen Hồng Diễm "đáng yêu kinh lên được", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng vào "góp vui".

Bình luận này khiến khán giả thích thú vì trước đây, Lan Phương cũng từng đóng với Hồng Đăng - Hồng Diễm trong bộ phim Cả một đời ân oán. Trong đó, Lan Phương - Hồng Diễm ở tuyến vai đối lập khi cả hai cùng yêu một người đàn ông do Hồng Đăng thủ vai.

Về phía Hồng Diễm, nữ diễn viên bày tỏ rằng hiện tại mình vẫn đang trong quá trình quay phim, thậm chí còn chưa được xem tập 7 lên sóng tối qua. Tuy nhiên nghe những phản hồi của khán giả, cô cảm thấy rất ấm lòng.

diem1

Hàng loạt bình luận của khán giả khen ngợi Hồng Diễm.

Chia sẻ
Đọc thêm