Xe tải lùi thiếu quan sát khiến cổng công trình đổ sập, người đàn ông phản ứng cực nhanh thoát nạn trong gang tấc khiến dân mạng trầm trồ

Yên Khuê ,
Chia sẻ

Chiếc xe tải trong khi đang loay hoay nhập làn đường mới, đã đi lùi không chú ý. Bảo vệ cuống cuồng chạy thoát thân trước khi xe tải húc đổ và nâng bổng cả cánh cổng sắt của công trình.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải trong khi đi lùi không chú ý, dẫn đến húc đổ cổng công trình. Đáng chú ý, việc đi lùi còn khiến một bảo vệ suýt gặp họa. 

Xe tải bất ngờ lùi khiến cổng công trình đổ sập, một bảo vệ suýt gặp họa

Theo diễn biến của clip, người mặc đồ bảo hộ tại công trình thực hiện hướng dẫn một xe tải hạng nặng ra khỏi khu vực công trình. Chiếc xe tải bẻ lái về hướng phải để nhập làn đường, nhưng gặp xe máy và người đi bộ lưu thông qua khu vực này nên đã đứng lại, nhường đường.

Bất ngờ, chiếc xe tải di chuyển lùi theo đúng quỹ đạo từ công trình ra đường lớn. Cùng lúc, người đàn ông bảo vệ đang đứng ở phía đuôi xe, đang đóng cánh cổng lại. Rất may, anh đã nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe và chạy nấp sau cánh cổng. 

Clip: Xe tải đi lùi không chú ý khiến cổng công trình đổ sập, bảo vệ nhanh chân chạy thoát thân  - Ảnh 2.

Người đàn ông nhanh chân chạy thoát khi xe tải bất ngờ chạy lùi. (Ảnh cắt từ clip)

Điều bất ngờ nằm ở cuối đoạn clip, khi chiếc xe tải tiếp tục đi lùi và húc đổ, nâng bổng cánh cổng lớn của công trường.

Clip: Xe tải đi lùi không chú ý khiến cổng công trình đổ sập, bảo vệ nhanh chân chạy thoát thân  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cánh cổng công trường bị húc đổ và nâng bổng lên. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng tỏ ra bất bình trước hành động bất cẩn và thiếu tập trung từ tài xế lái xe. Một số người cho rằng người bảo vệ đã quá may mắn, "phúc lớn mạng lớn" khi suýt chút nữa gặp họa.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng. 

Chia sẻ