Xe bán tải cày nát dải phân cách, rồi bị ô tô 7 chỗ húc vỡ tan tành, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng kinh hãi

Chiếc xe bán tải lao với tốc độ rất nhanh, cày lên dải phân cách một đoạn rồi lao sang làn đường đối diện. Đúng lúc đó, 1 chiếc xe 7 chỗ lao tới, húc 1 cú cực mạnh khiến chiếc xe bán tải vỡ tan tành.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ 1 đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày 19/5 giữa 2 chiếc xe ô tô.

Xe bán tải cày nát dải phân cách, rồi bị ô tô 7 chỗ húc một cú cực mạnh, vỡ tan tành, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng kinh hãi

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, khi đang di chuyển trên 1 con đường khá trơn trượt sau cơn mưa, chiếc xe bán tải màu trắng lao với tốc độ rất nhanh, cày lên dải phân cách một đoạn rồi lao sang làn đường đối diện. Đúng lúc đó, chiếc xe này bị một ô tô 7 chỗ phóng nhanh đâm ngang.

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe bán tải biến dạng nghiêm trọng, những mảnh vỡ của xe văng tung tóe. Xe 7 chỗ cũng bị hư hỏng đáng kể, bánh sau rơi cả ra ngoài. 

Mặc dù hiện chưa rõ tình trạng thương vong của những người ngồi trong 2 xe song đoạn clip ngắn này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng việc 2 tài xế điều khiển phương tiện với tốc độ cao là nguyên nhân chính dẫn đến va chạm kinh hoàng:

- "Sợ thật chiếc xe bán tải lao nhanh quá, đường trơn mà phóng nhanh thế thì nguy cơ tai nạn rất cao. 2 chiếc xe lao vào nhau nhìn như phim hành động vậy. Mong những người ngồi trong xe không sao".

- "Quá sợ. Tình huống này quá nguy hiểm, nếu xe 7 chỗ không đâm trúng thì xe bán tải cũng lao vào bên đường thôi, đường trơn mà phóng nhanh quá".

Dù chưa xác định được vụ tai nạn này xảy ra tại đâu, song đoạn clip này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm