'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim

Lâm Ngọc Chi, Theo Saostar
Chia sẻ

Xa Thi Mạn đã đăng những hình ảnh mình chụp cùng đoàn phim trong ngày kết thúc phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng trên Weibo và nói rằng mình không nỡ chia tay đoàn phim.

Vào ngày 28/4, Xa Thị Mạn đã tự tay đăng tải những tấm hình chụp cùng đoàn phim của ngày quay kết thúc phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng lên Weibo, còn để lại đoạn văn cảm khái rằng:

“Thời gian trôi đi thật nhanh, bốn tháng rưỡi đã qua đi rồi. Hôm qua là ngày cuối cùng của tôi trong phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng, quay cảnh cuối cùng của toàn bộ phim, phim trường phát nhạc phim, tuyết thì rơi, mỗi người đều mang cảm xúc của riêng mình làm đại kết cục có thể kết thúc một cách hoàn mĩ. Cám ơn mọi người đã yêu thương và chăm sóc em, hẹn ngày gặp lại.” 

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 1.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 2.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh Bắc Bình (Trung Quốc) vào những năm 1930, Bên tóc mai không phải hải đường hồng kể về câu chuyện của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và chàng đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính). Hai người đàn ông này vô tình quen biết nhau, tuy mỗi người có một lối sống, sở thích đối lập nhưng họ sẵn sàng sát cánh bên nhau vì mục tiêu kháng chiến cứu nước.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 4.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 5.

Trong bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Xa Thi Mạn sẽ đảm nhận vai Phạm Tương Nhi - thê tử của Trình Phượng Đài. Có lẽ với nhân vật này, Xa Thi Mạn sẽ phải dùng kế để tranh giành chồng với trai đẹp Thương Tế Nhị.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 6.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đóng máy, Xa Thi Mạn luyến tiếc kỷ niệm quay phim - Ảnh 7.

Phim dự kiến khởi chiếu vào quý 4/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm