Vượt ẩu ô tô rồi tông trúng xe máy, cô gái bị bắn vào gầm xe tải nhưng cái kết mới khiến tất cả sững sờ

Đường khá hẹp nhưng cô gái đi xe máy vẫn cố vượt bên trái xe tải. Đúng lúc đó, một xe máy từ hướng ngược chiều lao tới đâm sầm vào cô gái. Hậu quả, cô gái này bị bắn vào gầm xe tải đang lưu thông nhưng cái kết đã khiến tất cả "vỡ oà".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một vụ va chạm giao thông do vượt ẩu nhưng cái kết mới thật sự bất ngờ.

Clip: Vượt ẩu ô tô rồi tông trúng xe máy, cô gái bị bắn vào gầm xe tải nhưng cái kết mới khiến tất cả sững sờ

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, khi đang đi trên đường, lòng đường hẹp nhưng cô gái đi xe máy này vẫn cố vượt bên trái chiếc xe tải đang lưu thông. Đúng lúc này, có một chiếc xe máy từ hướng ngược chiều lao tới đâm sầm vào cô gái.

Hậu quả, cô này ngã đập người vào xe tải rồi lọt xuống gầm. Tuy nhiên, chiếc xe tải này đã dừng ngay sau đó. May mắn là cô gái chưa bị bánh xe tải cán qua người mà chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm này đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc với cái kết ngoài sức tưởng tượng trên:

- "Hú vía, cứ nghĩ là "toang" rồi cơ. Số cô này may mắn thật đó, chứ không oan cho bác xe tải".

- "Sợ thế, đi vội gì mà vượt ẩu thật sự. May mắn không sao chứ không thì bây giờ tàn rồi. Tình huống quá nguy hiểm".

- "Mình xem clip mà thót tim khi xem cảnh va chạm, đến lúc biết cô ấy thoát chết thì thở phào nhưng vẫn còn run, chắc bác tài xe tải cũng được phen hú vía".

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra vụ việc, song tình huống nguy hiểm này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm