Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" cho biết 8 tập phim có sự góp mặt của Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Vụ ồn ào hot girl Trâm Anh lộ clip nóng vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Do tác động xấu của scandal này nên Trâm Anh đã bị cắt vai khỏi sitcom Siêu quậy. Ngoài ra, 8 tập phim trước đó của cô nàng cũng bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi YouTube.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 1.

Trâm Anh trong "Siêu quậy".

Đại diện cho phía sản xuất Siêu quậy, ca sĩ Nhật Thủy bộc bạch rằng: "Chúng tôi đã gỡ bỏ toàn bộ 8 tập sitcom Siêu quậy với sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và diễn viên Cu Thóc. Đây hoàn toàn là quyết định của nhà sản xuất và đạo diễn Nguyễn Love cũng đồng ý".

Cũng theo Nhật Thủy, ước tính thiệt hại cho việc gỡ bỏ này lên đến 300 triệu đồng. Do Siêu quậy là phim về học đường, khi Trâm Anh vướng scandal tiêu cực, phía sản xuất thẳng tay gỡ bỏ chứ không để những tập phim đó tiếp tục lưu hành trên mạng xã hội.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 2.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 3.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 4.

Nhật Thủy cũng bộc bạch rằng cô cho rằng đây là quyết định đúng đắn, mức đầu tư cho 8 tập phim không lớn, khi gỡ bỏ rồi thì xem như là chưa từng thực hiện. Ngoài ra, Nhật Thủy cũng bộc bạch rằng ekip Siêu quậy vẫn tiếp tục làm phim tiếp. Khi nhận được tin bị cắt vai phũ phàng, Trâm Anh đã rất sốc và còn bật khóc nức nở.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh.

Người thay thế cho Trâm Anh đóng phim là Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thùy Linh là hot girl 9X quen mặt trong các series Loa Phường. Nói về chuyện thay đổi diễn viên, Nhật Thủy cũng chia sẻ rằng phía sản xuất đã đồng tình với quyết định này.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 6.

Vướng scandal clip nóng, Trâm Anh bị cắt vai diễn, gây thiệt hại 300 triệu đồng cho ca sĩ Nhật Thủy  - Ảnh 7.

Siêu quậy là sitcom do Nhật Thủy đứng tên sản xuất, Nguyễn Love làm đạo diễn. Bộ phim là những câu chuyện vụn vặt về đời sống học sinh. Tuy đã ra mắt được 1 thời gian nhưng sitcom không được nhiều người biết đến. Chỉ đến khi Trâm Anh và Cu Thóc - những diễn viên tham gia phim vướng ồn ào tai tiếng thì Siêu quậy mới được nhắc đến nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm