Vương Phi có cách làm mẹ khiến dân tình chê lên bờ xuống ruộng nhưng có 1 điều ai cũng vừa phục vừa ghen tị

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ai cũng phải toát mồ hôi hột trước sự giàu có và độ chịu chi của Thiên hậu sinh năm 1979 với việc học của các con.

Về sự nghiệp ca hát, Vương Phi được mệnh danh là Thiên hậu của làng nhạc xứ Trung với nhiều ca khúc bất hủ như "Em chỉ quan tâm anh", "Hồng đậu", "Người tình mùa đông",... Tuy nhiên về đời tư, cô lại gặp khá nhiều trắc trở khi 2 lần ly hôn và dính vào những lùm xùm tình cảm. Không chỉ vậy cô từng nhiều lần bị chê trách về việc bỏ bê con cái để mải mê yêu đương.

Trong thời gian mang thai con gái thứ hai Lý Yên, Vương Phi còn thường xuyên uống rượu, hút thuốc, gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. Nữ ca sĩ từng bị cánh săn ảnh tóm gọn hình ảnh đang phì phèo điếu thuốc khi bụng bầu lùm lùm. Sau này khi Lý Yên sinh ra bị dị tật Hở hàm ếch, dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, chính cách sống đầy thói hư tật xấu của Vương Phi đã làm hại con gái, gián tiếp khiến Lý Yên bị hở hàm ếch.

Vương Phi có cách làm mẹ khiến dân tình chê lên bờ xuống ruộng nhưng riêng điểm này ở cô ai cũng vừa phục vừa ghen tị - Ảnh 1.

Vương Phi và hai cô con gái.

Dẫu nhiều lần bị chê trách về cách dạy con nhưng có một điều dân tình không thể phủ nhận ở Vương Phi. Đó là cô rất mạnh tay trong việc đầu tư cho con. Cả hai con gái của Thiên hậu đều được học ở những trường có học phí vô cùng đắt đỏ.

Cho con học trường tiền tỷ, đầu vào toàn giới thượng lưu

Lý Yên là con gái chung của Vương Phi và Lý Á Bằng. Cô bé hiện đang du học tại trường Collège Alpin Beau Soleil ở Thụy Sỹ. Ngôi trường được thành lập vào năm 1910 và là một trong những trường nội trú tư thục đắt nhất thế giới với mức học phí lên đến 108.000 USD một năm (khoảng 2,4 tỷ đồng).

Vương Phi có cách làm mẹ khiến dân tình chê lên bờ xuống ruộng nhưng riêng điểm này ở cô ai cũng vừa phục vừa ghen tị - Ảnh 2.

Trường quốc tế Collège Alpin Beau Soleil, Thụy Sỹ.

Học sinh theo học tại đây đều là con của những người nổi tiếng hoặc giới quý tộc thượng lưu. Mỗi năm trường Collège Alpin Beau Soleil chỉ nhận đúng 250 học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 18. Chương trình giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tú tài quốc tế hoặc tú tài Pháp. Được biết ngoài việc học, học sinh còn được tham gia nhiều môn thể thao như: Cưỡi ngựa, võ thuật tổng hợp, bơi lội, quần vợt và cả trượt tuyết.

Vương Phi có cách làm mẹ khiến dân tình chê lên bờ xuống ruộng nhưng có 1 điều ai cũng vừa phục vừa ghen tị - Ảnh 3.

Không chỉ Lý Yên, cả cô con gái đầu Đậu Tĩnh Đồng cũng được bố mẹ hết sức đầu tư. Theo đó, con gái lớn của Vương Phi từng học tại trường Cao đẳng Thượng Hải. Trường này có học phí thấp nhất là 21.400 NDT (khoảng 76 triệu đồng), cao nhất là 130.000 NDT/năm (khoảng 467 triệu đồng). Cô con gái đầu Vương Phi học khóa cao nhất, như vậy chỉ trong 3 năm Cao đẳng, học phí của cô gần 500.000 NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Nhìn mức học phí khủng của hai con gái Vương Phi, ai cũng phải toát mồ hôi hột trước độ giàu có và sự chịu chi của Thiên hậu sinh năm 1979 với việc học của các con.


Vương Phi có cách làm mẹ khiến dân tình chê lên bờ xuống ruộng nhưng có 1 điều ai cũng vừa phục vừa ghen tị - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm