Con gái hở hàm ếch của Vương Phi trước vẫn được khen về cách ứng xử, nay bỗng bị chê trách dữ dội vì 1 hành động bên nhóm bạn

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Vương Phi và Lý Á Bằng nên dạy lại con về cách ăn mặc và những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội", một cư dân mạng bình luận.

Cô bé Lý Yên sinh năm 2006, là con gái của cặp đôi đình đám nhất Trung Quốc và châu Á một thời: Thiên hậu Vương Phi và tài tử Lý Á Bằng. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Lý Yên đã được chẩn đoán mắc hội chứng Hở hàm ếch. Dù đã được phẫu thuật nhưng khuôn mặt cô bé vẫn hằn rõ một vết sẹo ở vùng miệng.

Tuy nhiên khiếm khuyết ngoại hình này không ảnh hưởng đều sự tự tin của Lý Yên. Cô bé càng lớn càng học giỏi và rất có khí chất. Không chỉ vậy, Lý Yên còn được khen là ngoan ngoãn, biết cách cư xử. Thế nhưng thời gian gần đây, cô bé bỗng vấp phải nhiều chê trách. 

Lý Yên càng lớn càng khí chất.

Cụ thể vài ngày trước, Lý Yên và bạn bè có buổi tụ tập đi chơi nghỉ dưỡng. Ở tuổi 14 và 15, các cô gái tự tin khoe dáng với bikini gợi cảm và thể hiện thần sắc sang chảnh chẳng kém các ngôi sao. Nhiều người còn cho rằng, tương lai những cô gái này sẽ thay thế những mỹ nhân làng giải trí Trung Quốc.

Tuy nhiên Lý Yên và bạn bè cũng nhận phải nhiều lời chê trách. Không ít ý kiến cho rằng, cô bé có phần phóng túng, ăn chơi quá mức so với tuổi. Một số thẳng thừng nhận xét Lý Yên trông giống một cô gái 24, 25 tuổi hơn là thiếu nữ 14, 15 tuổi. "Vương Phi và Lý Á Bằng nên dạy lại con về cách ăn mặc và những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội", một cư dân mạng bình luận.

Một số hình ảnh của Lý Yên và bạn bè. 

Bỏ qua những tranh cãi về phong cách ăn mặc thì trước đó Lý Yên luôn được ngợi khen là cô bé ngoan ngoãn, biết cách cư xử. Hồi cuối tháng 10/2020, cô bé từng bất ngờ gặp Trương Bá Chi tại sân bay (Trương Bá Chi là vợ cũ của Tạ Đình Phong. Tạ Đình Phong hiện hẹn hò với Vương Phi - mẹ của Lý Yên). Cuộc gặp mặt bất ngờ khiến cả hai đều tỏ ra bối rối, không biết phải nói gì với nhau.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi trước vẫn được khen về cách ứng xử, nay bỗng bị chê trách dữ dội vì 1 hành động bên nhóm bạn - Ảnh 3.

Tuy nhiên Lý Yên sau đó nhanh chóng có cách hành xử khiến mọi người xung quanh phải ngợi khen. Với tư cách là hậu bối, cô bé đã chủ động tiến lại gần Trương Bá Chi để chào hỏi một cách lễ phép. Ban đầu Trương Bá Chi hơi bất ngờ nên chưa biết phản ứng ra sao. Nhưng sau đó cô cũng đáp lại lời của Lý Yên. Hai người đứng ở sân bay trò chuyện với nhau một lúc, bầu không khí có vẻ rất chan hòa.

Những người chứng kiến cảnh tượng này đều hết lời ngợi khen Lý Yên là một cô bé ngoan ngoãn, được dạy dỗ cẩn thận. Có thể thấy, cô bé rất tôn trọng những mối quan hệ của người lớn, dù giữa họ có nhiều điều tiếng không hay.

Chia sẻ
Đọc thêm