Vương Phạm chạm mặt Khoa Pug trong buổi khai trương nhà hàng lẩu, nhưng thái độ gây khó hiểu

Thủy Tiên, Theo Thể thao & Văn hóa
Chia sẻ

Dù trực tiếp tới tham dự khai trương cơ ngơi 23 tỷ song cả hai anh em Vương Phạm - Khoa Pug lại không hề đứng chung một khung hình.

Khoa Pug - Vương Phạm từng là đôi bạn thân chí cốt, thế nhưng đến đầu năm 2022, đôi bên lại im hơi lặng tiếng, chẳng nhắc gì về nhau. Vương Phạm khiến netizen bất ngờ khi xóa hết những hình ảnh thân mật trong chuyến đi chơi ở Alaska có sự góp mặt của Khoa Pug. Phía nam YouTuber quê Khánh Hòa cũng xóa toàn bộ hình ảnh người bạn thân trên trang cá nhân. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn tình bạn giữa Khoa Pug và Vương Phạm chính thức tan rã.

Những tưởng anh em đường ai nấy đi, nhưng mới đây fan lại tinh ý "soi" ra sự xuất hiện bất ngờ của Vương Phạm trong buổi khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ của Khoa Pug.

Trong một số đoạn clip do các YouTuber tới ủng hộ nhà hàng quay được, có thể thấy Vương Phạm khá chu đáo khi gửi kèm 2 lãng hoa tới nhà hàng với dòng chữ: "Vương Phạm chúc mừng khai trương hồng phát Khoa Pug Hotpot".

Vương Phạm chạm mặt Khoa Pug trong buổi khai trương nhà hàng lẩu, nhưng thái độ gây khó hiểu - Ảnh 1.

Vương Phạm bị fan bắt gặp tại buổi khai trương nhà hàng lẩu của Khoa Pug (Nguồn: X.V Cuộc sống Mỹ)

Vương Phạm chạm mặt Khoa Pug trong buổi khai trương nhà hàng lẩu, nhưng thái độ gây khó hiểu - Ảnh 2.

Đôi bạn thân từng vướng tin đồn đường ai nấy đi (Nguồn: X.V Cuộc sống Mỹ)

Tuy nhiên, khi trống lân bắt đầu mở màn khai trương, Khoa Pug tay bắt mặt mừng check-in cùng các fan thì "triệu phú đô la" chỉ đứng từ xa quan sát. Khi Khoa Pug đang bận rộn tiếp khách ở trong thì Vương Phạm cũng chỉ đứng phía ngoài quầy thu ngân.

Trong clip do Khoa Pug đăng tải, anh cũng không nhắc tới bạn thân và cũng không thấy cả hai đứng chung một khung hình.

Vương Phạm chạm mặt Khoa Pug trong buổi khai trương nhà hàng lẩu, nhưng thái độ gây khó hiểu - Ảnh 3.

Lẵng hoa Vương Phạm gửi tới chúc mừng người bạn thân

Vương Phạm chạm mặt Khoa Pug trong buổi khai trương nhà hàng lẩu, nhưng thái độ gây khó hiểu - Ảnh 4.

Cả hai không đứng chung một khung hình

Dẫu vậy, màn chạm mặt của đôi bạn thân cũng khiến dân tình được một phen xôn xao. Người đồn đoán cả hai anh em đã nối lại tình xưa. Cư dân mạng khác lại cho rằng, có lẽ Khoa Pug - Vương Phạm chưa từng cạch mặt mà vẫn âm thầm giữ mối quan hệ bạn bè.

Trích một số bình luận:

- Khoa với Vương vẫn chơi với nhau bình thường mà, do mọi người tự đồn lên thôi. Cả hai làm 2 mảng phát triển khác nhau nên không xuất hiện với nhau nữa cũng là điều dễ hiểu.

- Thấy Vương Phạm tới chung vui với Khoa Pug mà mừng ghê. Từ sau khi không lên hình ở những video của Khoa, cứ thấy buồn buồn...

- Thế mà trong video của Khoa đăng không thấy có mặt Vương Phạm nhỉ? Trông Vương không thoải mái, tự nhiên lắm.

Hình ảnh thân thiết, vui vẻ của cả 2 trong quá khứ

Được biết, cuối tháng 10 - 11/2021, Khoa Pug dự tính sẽ cùng Vương Phạm hợp tác mở nhà hàng tại Houston, Texas, Mỹ. Tuy nhiên đến đầu năm 2022, Khoa Pug bất ngờ xóa các clip chia sẻ về dự án mở nhà hàng cùng Vương Phạm, đồng thời tuyên bố: "Trong năm mới 2022 này mình sẽ không quay YouTube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống 1 mình như xưa. Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm 1 mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được! Cảm ơn các bạn!".

Quãng thời gian sau tin đồn nghỉ chơi, Khoa Pug đi kéo chân, việc mở nhà hàng đã bị trì hoãn. Hiện chỉ có một mình nam YouTuber quê Khánh Hòa đứng lên kinh doanh.

Chia sẻ
Đọc thêm