Nhà hàng của Khoa Pug tại Mỹ đông nghịt ngày khai trương, đầu tư tận 23 tỷ liệu không gian và món ăn ở đây có gì đặc biệt?

Thu Phương, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Nhà hàng lẩu của Khoa Pug khai trương thu hút đông đảo người Việt tại Mỹ.

Mới đây, trên kênh youtube của mình Khoa Pug đăng tải video khai trương nhà hàng lẩu của mình vào ngày 4/3/2023. Điều đáng chú ý là anh đã đầu tư tới 23 tỷ đồng vào nhà hàng trên đất Mỹ, thế nhưng giá cả chỉ tương đương 1 bát phở ở trời Tây (tương đương 500 nghìn đồng). Nhà hàng có tên là "Khoa Pug Hot Pot".

Nhà hàng của Khoa Pug đông nghịt ngày khai trương, không gian và lẩu ở đây có gì đặc biệt - Ảnh 1.

Buổi khai trường nhà hàng lẩu của Khoa Pug diễn ra rầm rộ.

Buổi khai trương được diễn ra vô cùng hoành tráng với màn múa lân rộn ràng và bất ngờ hơn nữa khi có nhiều người từ nơi khác đến từ sáng sớm để có thể có bàn thưởng thức tại nhà hàng lẩu.

Nhà hàng có thiết kế đậm chất châu Á.

Trong video Khoa Pug có chia sẻ: "Mô hình lẩu của mình chuyên về xiên que nhưng cao cấp hơn một chút. Hôm nay là ngày khai trương nên chưa hoàn hảo chỉ có khoảng 60% thôi, hôm nay sẽ là ngày mình tiếp nhận ý kiến của mọi người để có thể cải thiện dần dần rồi nâng lên 80-90%".

Đặc biệt Khoa Pug còn cho biết lí do mở nhà hàng này lâu như vậy bởi anh nghiên cứu nước lẩu kĩ để nước lẩu thật là ngon chứ không phải nhạt, muốn thực khách ăn đậm vị.

Nhà hàng của Khoa Pug đông nghịt ngày khai trương, không gian và lẩu ở đây có gì đặc biệt - Ảnh 4.

Rất nhiều người Việt ở Mỹ lặn lội xa xôi đến để thưởng thức lẩu của nhà hàng Khoa Pug.

Trong clip có nhiều thực khách dành lời khen cho nhà hàng của Khoa Pug. Thậm chí còn có người đánh giá nhà hàng lẩu của Khoa Pug như sau: "Em thấy anh rất là trendy luôn kết hợp giữa Sapuchon, Haidilao, lẩu xiên que. Và phải cảm ơn anh Khoa khi làm được nước lẩu vị rất Việt Nam".

Được biết, nhà hàng lẩu này đã được Khoa Pug mua lại từ năm 2021 và ban đầu dự tính sẽ hợp tác chung với Vương Phạm. Tuy nhiên sau khi hai người nghỉ chơi, cộng thêm tình hình dịch bệnh và Khoa Pug đi kéo chân, việc mở nhà hàng đã bị trì hoãn lại đến tận bây giờ và sẽ chỉ có một mình anh đứng lên kinh doanh.

Nguồn: Youtube Khoa Pug

Chia sẻ
Đọc thêm