Vui vẻ cà phê cùng cặp đôi “Người ấy là ai” nhưng BTV Hoài Anh lại bất ngờ được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm bởi chi tiết đặc biệt

BTV Hoài Anh và cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm đã gặp gỡ và ngồi cà phê rất vui vẻ, thoải mái.

Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm là 2 cái tên rất gây chú ý trong thời gian vừa qua sau khi tham gia chương trình "Người ấy là ai?" và được ghép đôi thành công. Hiện tại, bất cứ động thái nào của hai người trên mạng xã hội cũng đều ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, Thanh Quỳnh có khoe bức ảnh cô nàng và Alan Phạm đi uống cà phê rất vui vẻ với một người nổi tiếng, đó là BTV Hoài Anh. Và thật khó để tin rằng, hóa ra ở ngoài đời, hot girl thẩm mỹ lại rất thường xuyên có cơ hội gặp gỡ nữ MC thời sự đến như vậy.

BTV Hoài Anh vui vẻ gặp gỡ cặp đôi hot girl thẩm mỹ của“Người ấy là ai” nhưng kỳ lạ thay lại được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh gặp gỡ Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm.

3 người đã hội ngộ ở một quán cà phê tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thanh Quỳnh viết trên trang cá nhân: "Mặc dù 2 chị em đều sống ở Hà Nội nhưng mà chỉ gặp chụp hình và nói chuyện được chút xíu, giờ gặp ở Sài Gòn có thời gian trò chuyện lâu hơn". Bài viết nhanh chóng nhận được lượt like "khủng" bởi độ hot không cần bàn cãi của cả nhóm.

Nhìn qua một lượt các tấm ảnh thì có thể thấy, BTV Hoài Anh tuy lớn tuổi nhất nhưng xét về độ "nhắng" và khuôn miệng hay cười thì vẫn là nhất. Thêm vào đó, Hoài Anh nhìn còn rất trẻ trung, ngang với đàn em chứ không hề "trên cơ" một chút nào. 

BTV Hoài Anh vui vẻ gặp gỡ cặp đôi hot girl thẩm mỹ của“Người ấy là ai” nhưng kỳ lạ thay lại được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm - Ảnh 2.

Hoài Anh trông rất trẻ trung khi chụp ảnh cùng đàn em kém nhiều tuổi.

Không chỉ có vậy, khi những hình ảnh này được đăng lên, MC Hồng Phúc còn phát hiện ra rằng chính Hoài Anh và Alan Phạm mới là một cặp vì mặc áo đồng màu chứ không phải là Vũ Thanh Quỳnh nữa. 

Comment này của nam MC ngay lập tức được thả tim nhiệt tình vì quá hài hước và đáng yêu. Dịp này, nàng hot girl thẩm mỹ đúng là bị "ra rìa" thật rồi. 

BTV Hoài Anh vui vẻ gặp gỡ cặp đôi hot girl thẩm mỹ của“Người ấy là ai” nhưng kỳ lạ thay lại được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm - Ảnh 3.

Đúng là Hoài Anh...

BTV Hoài Anh vui vẻ gặp gỡ cặp đôi hot girl thẩm mỹ của“Người ấy là ai” nhưng kỳ lạ thay lại được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm - Ảnh 4.

... và Alan Phạm đang mặc áo đồng màu. Phát hiện này thú vị quá.

BTV Hoài Anh vui vẻ gặp gỡ cặp đôi hot girl thẩm mỹ của“Người ấy là ai” nhưng kỳ lạ thay lại được ghép đôi cùng chàng Việt kiều Alan Phạm - Ảnh 5.

Không chỉ có MC Hồng Phúc, một tài khoản khác cũng phát hiện ra điều đặc biệt giữa BTV Hoài Anh và Alan Phạm.

Chia sẻ
Đọc thêm