Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt

Sau bao ngày mong ngóng mỏi mòn, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình Thịnh Minh Lan giai đoạn trưởng thành cũng đã xuất hiện ở "Minh Lan truyện".

Tập 5 - 6 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng với những diễn biến xoay quanh các nhân vật Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) - Tề Hành (Chu Nhất Long) - Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Sau bao ngày mong ngóng mỏi mòn, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình Thịnh Minh Lan giai đoạn trưởng thành cũng đã xuất hiện. Với dung mạo đoan trang, xinh đẹp cùng trí thông minh hơn người, Thịnh Minh Lan dễ dàng chiếm lấy trái tim của Tề Hành công tử.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 1.

Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng xuất hiện.

Tập 5 "Minh Lan truyện": Triệu Lệ Dĩnh được Chu Nhất Long tặng củ ấu, chép bài giùm

Dẫu chưa có thời gian nói chuyện riêng tư, song Tề Hành đã thể hiện rõ sự yêu thích dành cho Minh Lan. Vào một buổi nọ, Tề Hành đã ngỏ ý tặng cho Minh Lan củ ấu và bút lông. Thấy Minh Lan có vẻ ngượng ngùng không dám nhận quà, Tề Hành liền chủ động tấn công bằng những lời đường mật khiến bất cứ tiểu thư nào cũng phải liêu xiêu.

Anh chàng thậm chí còn đòi tự tay bóc củ ấu cho Minh Lan, nhưng đến lúc Minh Lan bẽn lẽn chối từ, Tề Hành mới giả vờ tìm cách đi về nơi khác. Trong buổi học với lão sư, Tề Hành còn đòi chép bài hộ Minh Lan. Đương nhiên, hành động quan tâm quá mức này đã khiến cho cánh chị em lỡ phải lòng Tề Hành trước đó tỏ ra khá bực tức. Trong số các cô gái này có cả Mặc Nhi - thiên kim tiểu thư xinh đẹp, đỏng đảnh. Mơ hồ đoán ra tâm ý Tề Hành dành cho Minh Lan, Mặc Nhi ghen tuông đến nổ đom đóm mắt.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 3.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 4.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 5.

Tề Hành công tử chủ động tặng quà cho Minh Lan.

Minh Lan truyện hiện đang được phát sóng trên khung giờ Vàng của đài Hồ Nam - Trung Quốc. Tnh đến ngày 27/12/2018, rating của phim đạt mức 0,710%, chiếm 2,71% thị phần. Với thành tích này, Minh Lan truyện đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng rating.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 6.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 7.

Mặc Nhi tỏ ra khó chịu khi nhìn thấy Tề Hành quan tâm Minh Lan.

Về chỉ số truyền thông, Triệu Lệ Dĩnh từ vị trí dẫn đầu nay đã rơi xuống hạng 2. Trong khi đó nam phụ Chu Nhất Long lại vươn lên giành ngôi số 1. Vị trí số 5 trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông là nam chính Phùng Thiệu Phong.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 8.

Vừa xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đã được trai đẹp tặng quà, khiến cánh chị em ghen tức nổ đom đóm mắt  - Ảnh 9.

Dự đoán trong những tập phim tới, Mặc Nhi sẽ gây ra nhiều sóng gió cho Minh Lan.

Thành tích về rating của Minh Lan truyện không cao như kỳ vọng. Các fan của Triệu Lệ Dĩnh lý giải rằng do 4 tập đầu chưa có sự góp mặt của các diễn viên chính nên khán giả xem dễ có cảm giác nhàm chán. Mặt khác, từ sau scandal của Địch Lệ Nhiệt Ba tại giải thưởng Kim Ưng, đài Hồ Nam đã bị ảnh hưởng danh tiếng khá nặng nề. Các phim chiếu trên đài Hồ Nam đều rơi vào tình trạng ế ẩm, rating thấp. Và Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng không tránh khỏi điều này.

Chia sẻ
Đọc thêm