Vừa về Cao Bằng, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã "gây náo loạn" khi xuất hiện ở nơi đặc biệt này

Sau đăng quang, Tân Hoa hậu về thăm trường cũ THPT chuyên Cao Bằng trong sự đón tiếp nồng hậu đầy tự hào và bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

Về thăm ngôi trường cấp 3 - nơi nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức đầu tiên của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa trong hạnh phúc không chỉ bởi những kỉ niệm thời áo trắng tới trường ùa về mà còn xúc động trong sự tiếp đón nồng nhiệt và thân tình của quý thầy cô cùng các học sinh của trường THPT chuyên Cao Bằng.

HOA HAU LUONG THUY LINH (6)

HOA HAU LUONG THUY LINH (8)

Trở lại trường xưa, nàng Hậu trẻ đã tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt.

HOA HAU LUONG THUY LINH (4)

HOA HAU LUONG THUY LINH (3)

Sau khi giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỉ niệm đầy xúc động, tân Hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường khi trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó. Tiếp nối hành trình "Sắc đẹp vì mục đích cao cả", Lương Thùy Linh đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.

HOA HAU LUONG THUY LINH (12)

HOA HAU LUONG THUY LINH (15)

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường, vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa Miss World Vietnam 2019 cùng các thầy cô và các em học sinh. Lương Thùy Linh - nàng Hậu vẫn luôn là cô học sinh "vừa cao vừa giỏi" đầy tự hào của các thầy cô.

Đặc biệt, Thùy Linh đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật.

HOA HAU LUONG THUY LINH (14)

HOA HAU LUONG THUY LINH (13)

Bánh kem màu hồng chuẩn gu khiến nàng Hậu phải thốt lên trong niềm vui sướng: "Ôi mọi người hiểu em quá, biết em thích màu hồng" khiến ai cũng bật cười. Tiếng hát chúc mừng sinh nhật Lương Thùy Linh vang lên giữa sân trường khiến mọi người đều rưng rưng cảm động.

HOA HAU LUONG THUY LINH (10)

HOA HAU LUONG THUY LINH (16)

Kết thúc buổi về thăm trường đầy ý nghĩa, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục hành trình sau đăng quang như tới thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng. 

HOA HAU LUONG THUY LINH (24)

HOA HAU LUONG THUY LINH (25)

HOA HAU LUONG THUY LINH (29)

HOA HAU LUONG THUY LINH (33)

Chia sẻ
Đọc thêm