Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng nhưng khẳng định sẽ từ chối thẳng nếu có ai tỏ tình

Thục Trinh - Ảnh&Video: Leon Trần, Theo Helino

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho biết hiện tại cô muốn tập trung toàn bộ vào việc học cũng như các hoạt động sau khi đăng quang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hiện đang là nhân vật được công chúng quan tâm nhất sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2019. Với ngoại hình sáng, gương mặt xinh đẹp tự nhiên, khả ái cùng trình độ học vấn "khủng", Tân Hoa hậu nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

luong-thuy-linh-00a

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh

Sáng nay (4/8) Hoa hậu cùng hai Á hậu đã có buổi họp báo, gặp gỡ báo chí truyền thông. Tại đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã giải đáp hết những thắc mắc xoay quanh hành trình tham gia cuộc thi của cô nàng.

Đáng chú ý, trong buổi giao lưu, Tân Hoa hậu cũng đã tiết lộ một thông tin rất thú vị, đó là tiêu chí lựa chọn bạn trai.

mg5918-15648928984001536181735

Top 3 Miss World Vietnam 2019 tại buổi họp báo sau đêm chung kết

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Lương Thùy Linh chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 và hiện tại chỉ mới bước vào năm thứ hai đại học nên việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với người đẹp. Cô cho biết hiện tại vẫn chưa có bạn trai. Tuy nhiên, cũng như nhiều thiếu nữ tuổi đôi mươi khác, Thùy Linh cũng có riêng cho mình một mẫu người đàn ông lý tưởng.

"Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, tôi nghĩ bạn ấy trước hết phải có học thức, ít nhất bằng tôi, hoặc hơn. Người ấy cũng phải cao hơn tôi một chút và vui tính nữa thì càng tốt", Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tiết lộ.

mg5962-15648929877051111787710

Ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng khẳng định, tại thời điểm hiện tại, cô sẽ từ chối những lời tỏ tình vì không có hứng thú bước vào một mối quan hệ đặc biệt.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi đang tập trung vào việc học là chính nên chưa có bạn trai. Nếu có vệ tinh theo đuổi, tôi cũng sẽ nhẹ nhàng nói thẳng rằng, hiện tôi không có hứng thú trong một mối quan hệ với ai đó, ngoài công việc chính là học tập".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm