Vừa rinh cúp từ Hàn Quốc, Jack và K-ICM đã vỡ òa vì MV "Bạc phận" vượt mốc 200 triệu view

MV "Bạc phận" của bộ đôi Jack và K-ICM chính thức vượt mốc 200 triệu view - đây là con số khổng lồ khiến bất cứ nghệ sĩ nào cũng ao ước.

Mới đây, cộng đồng fan của K-ICM Jack đón chào thành tích ấn tượng tiếp theo của thần tượng. Cụ thể, MV Bạc phận chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube. Điều đáng nói là chỉ mất đúng 132 ngày để sản phẩm của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ Jack và K-ICM làm được điều này. Đưa Bạc phận trở thành MV VPop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử.

kicm-jack02

kicm-jack03

kicm-jack04

MV "Bạc phận" của Jack và K-ICM.

Bạc phận là màn kết hợp chính thức đầu tiên của K-ICM và Jack. Tiếp nối câu chuyện từ Hồng nhan xuyên suốt cả về ca từ cho đến hình ảnh, sáng tác này được đánh giá "chắc tay" hơn, cộng hưởng với "chất riêng" từ K-ICM, ca khúc vừa ra mắt lập tức "gây bão" khi tạo nên những con số lượt xem, tương tác "khủng khiếp" đến ngỡ ngàng. Cũng từ đó, bộ đôi K-ICM và Jack nhận được sự quan tâm mạnh mẽ và ngày càng được giới trẻ yêu thích.

kicm-jack06

kicm-jack07

kicm-jack08

Chia sẻ niềm vui với thành tích ấn tượng mới, K-ICM và Jack cho biết: "Những ngày gần đây, chúng em có nghe các fan liên tục nhắc về chuyện Bạc phận sắp đạt con số kỷ lục lượt xem. Tuy nhiên, không nghĩ thành tích này được thiết lập nhanh đến vậy. K-ICM và Jack dành sự trân trọng đặc biệt đến người hâm mộ và khán giả đã quan tâm, theo dõi, yêu thương cả 2 suốt thời gian qua. Niềm vui từ Bạc Phận hôm nay sẽ như một sự khích lệ quan trọng để chúng em có thêm nhiều cảm hứng âm nhạc cho dự án kế tiếp. Sản phẩm lần này sẽ rất đặc biệt".

Trong niềm hân hoan với thành tích từ MV Bạc phận, K-ICM và Jack gửi tới người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực. Có thể nói đây là thời điểm sung sức nhất của bộ đôi này. Cả 2 vừa có chuyến công tác thành công tại Hàn Quốc cùng giải thưởng Thành tựu Công Nghiệp Văn hóa Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019). Theo đó, đây là giải thưởng thành tựu dành cho nghệ sĩ nước ngoài và cụ thể là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam đã có những cống hiến, dẫn đầu văn hóa truyền thông trong năm.

kicm-jack09

kicm-jack10

kicm-jack11

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm