Vừa qua giao thừa, Nhã Phương đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Trường Giang

Hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Cách đây vài phút, khi thời khắc giao thừa vừa qua, Nhã Phương đã nhanh chóng cập nhật fanpage của chính mình để gửi lời chúc tới tất cả fan hâm mộ.

Vừa qua khoảnh khắc giao thừa, Nhã Phương đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Trường Giang  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: "Năm mới gõ cửa, vợ chồng em chúc mọi người có một năm con Heo thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. Happy new year".

Cùng với lời chúc ấm áp, Nhã Phương còn chia sẻ thêm hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng. Không rõ bức ảnh của Nhã Phương được chụp ở thời điểm nào nhưng khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Năm 2018 là năm thật sự khó quên đối với Nhã Phương và Trường Giang khi cả hai đã chính thức về một nhà sau khoảng thời gian yêu đương đầy biến cố và kỷ niệm. Hình ảnh cả hai vợ chồng nhân dịp năm mới như một lời khẳng định rằng họ sẽ yêu thương nhau nhiều hơn nữa trong năm tới. 

Vừa qua khoảnh khắc giao thừa, Nhã Phương đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Trường Giang  - Ảnh 2.

Tết năm nay cũng là cái Tết đầu tiên của Nhã Phương với vai trò là một người vợ, chính vì thế cô cảm thấy thật sự đặc biệt. Cách đây không lâu có thông tin cho hay Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Hạnh Phúc. Tuy nhiên, người đẹp và ông xã vẫn chưa xác nhận thông tin này. 


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm