Không chuẩn bị quà Tết sang chảnh, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tự tay làm món quà mộc mạc này tặng đồng nghiệp

Món quà mộc mạc, đặc biệt được "ông bà" Mười khó gửi tặng bạn bè thân thiết khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Năm mới 2019 đang đến gần. Chuẩn bị cho một mùa Tết đoàn viên chỉ còn cách ít ngày, nhiều người cũng tranh thủ dành những khoảng thời gian cuối cùng trong năm để trao gửi đến người thân, bạn bè những món quà ý nghĩa. Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, thay vì đi mua những giỏ quà Tết bán sẵn, Nhã Phương - Trường Giang lại khiến không ít người ngạc nhiên khi tự tay chuẩn bị quà Tết vô cùng độc đáo, mộc mạc. Đó là giỏ quà với những món ăn đậm chất miền quê, cùng tấm thiệp chúc mừng năm mới in hình 2 vợ chồng và những lời nhắn gửi được "ông bà Mười khó" viết tay cẩn thận.

Không chuẩn bị quà Tết sang chảnh, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tự tay làm món quà mộc mạc này tặng đồng nghiệp - Ảnh 1.

Không chuẩn bị quà Tết sang chảnh, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tự tay làm món quà mộc mạc này tặng đồng nghiệp - Ảnh 2.

Món quà Tết đặc biệt từ Nhã Phương - Trường Giang được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Món quà Tết gửi tặng người thân, bạn bè của Nhã Phương - Trường Giang được MC Ốc Thanh Vân, vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân. Ốc Thanh Vân chia sẻ món quà từ vợ chồng Nhã Phương khiến cô thêm "ấm lòng" dịp Tết đến xuân về.

Hành động ấm áp, tinh tế của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. 

Tấm thiệp viết tay của Nhã Phương - Trường Giang.

Không chuẩn bị quà Tết sang chảnh, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tự tay làm món quà mộc mạc này tặng đồng nghiệp - Ảnh 4.

Sau 3 năm 5 tháng gắn bó, Nhã Phương - Trường Giang ngày càng mặn nồng. Cả 2 không còn ngại ngần thể hiện tình cảm cùng nhau. Trong những tấm thiệp gửi bạn bè, "ông bà Mười khó" cũng dùng danh xưng "hai vợ chồng" cho thấy cả 2 vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào sau khi về chung một nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm