Vừa mới đưa vợ con đi Châu Âu du lịch sang chảnh, Lý Hải đã tuyên bố làm tiếp Lật Mặt 5

Phần 5 của series phim "Lật Mặt" do Lý Hải làm đạo diễn đã chính thức khởi động thực hiện.

Sau chuyến nghỉ hè sang chảnh cùng Minh Hà và 4 con nhỏ ở Châu Âu và Châu Mỹ, Lý Hải gây bất ngờ cho khán giả khi công bố chuyện làm Lật Mặt 5. Lấy bối cảnh tại chính miền Tây sông nước - quê hương nơi anh sinh ra và lớn lên, Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở Lật Mặt: Nhà Có Khách, bộ phim gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài "vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng", thì đến với phần phim thứ 5, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động. Đồng thời, vợ Lý Hải - Minh Hà cũng tiếp tục đồng hành cùng anh trong vai trò nhà sản xuất.

IMG_2467

IMG_2473

Giữ nguyên tinh thần cũ, trong phần phim lần này, ekip của Lý Hải vẫn hướng đến việc tìm kiếm và khai thác những gương mặt mới bởi anh quan niệm cơ hội là dành cho tất cả mọi người.

IMG_2265

Khi được hỏi về khả năng liệu Lý Hải sẽ có một vai diễn trong Lật Mặt 5, Lý Hải cho biết: "Hiện tại Lý Hải muốn tập trung vào vai trò phía sau ống kính nhiều hơn việc diễn xuất bởi Lý Hải muốn nhường cơ hội tỏa sáng lại cho lớp diễn viên trẻ. Dù không trực tiếp diễn xuất nhưng Lý Hải vẫn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình để các em có thể làm tốt nhất".

IMG_2318

IMG_2321

IMG_2336

IMG_2416

Chia sẻ về quan điểm làm phim, Lý Hải nói: "Với tôi, một sản phẩm cho ra đời phải tạo được uy tín. Đã tung ra thị trường thì bộ phim phải đạt chất lượng mà cả một tập thể đầu tư vào đó. Trong đầu, chưa bao giờ tôi nghĩ mình là người chiến thắng. Mới làm đến bộ phim thứ 4, tôi vẫn là lính mới, cần học hỏi rất nhiều. Lúc gặp những người đi trước, tôi vẫn học và học và học, nhất là khi tôi đang ấp ủ ước mơ vươn tầm thế giới. Nếu nghĩ mình hay rồi, giỏi rồi là tự giết mình".

Chia sẻ
Đọc thêm