Vừa ly hôn chưa được bao lâu, Việt Anh lại quyết định hàn gắn với vợ cũ?

Mới đây, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Việt Anh tuyên bố hàn gắn với vợ cũ sau khi ly hôn chưa được bao lâu.

Thời gian qua, việc diễn viên Việt Anh và vợ hot mom Trần Hương tuyên bố ly hôn đã nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Nguyên nhân cả hai đưa ra là nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn sau 7 năm gắn bó chứ không hề có tác động từ phía bên ngoài hay do người thứ 3 như lời đồn.

Tuy nhiên, chưa đây 2 tháng sau khi cặp đôi công bố chuyện ly hôn, dân mạng lại được phen xôn xao vì tin đồn Việt Anh sẽ muốn quay lại và hàn gắn với vợ cũ. Nguyên nhân là bởi mới đây, một tài khoản Tik tok được cho là của nam diễn viên đã đăng tải đoạn clip của 2 bố con cùng dòng chú thích: "Bố nhớ con. Bố sẽ cố gắng làm tất cả để hàn gắn lại. Bố không muốn con mất đi tình cảm của bố và mẹ".

30

Chia sẻ được cho là của diễn viên Việt Anh.

Ngay lập tức, đoạn clip cùng tâm sự này của Việt Anh đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ. Nhiều người mong rằng vợ chồng nam diễn viên sẽ quay lại với nhau:

- Mong anh chị sẽ về với nhau.

- Anh làm thế là đúng rồi.

- Em chúc anh chị sớm hàn gắn lại tình cảm vợ chồng. Nếu không vì nhau thì hãy vì đứa nhỏ, nó cần được sống hạnh phúc với cả bố mẹ.

- Thấy em theo bố mà thương quá. Mong gia đình sẽ đoàn tụ để bé có đầy đủ tình thương của bố mẹ.

Con trai Việt Anh rất quấn bố.

Không dừng lại ở đó, dân mạng đã đăng tải và xôn xao về nghi vấn này ở MXH Facebook. Vì vậy mà có ý kiến cho rằng, chưa chắc đây đã là tài khoản của Việt Anh:

- Theo như trên Facebook của mẹ thì thấy bé Đậu Đậu lớn hơn trong clip nhiều. Nên mình nghĩ có thể chỉ clip cũ và Tik tok này không phải là của Việt Anh đâu.

- Nick Tik tok này theo mình là ảo thôi vì tất cả có 4 clip mà rất ít lượt thả tim.

Trước đó, Trần Hương cũng gây bất ngờ với hình ảnh diện váy trắng và tự cảm thán: "Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất"

Hiện tại, cả phía Việt Anh lẫn Trần Hương đều chưa có phản ứng gì về tin đồn quay lại này còn cộng đồng mạng vẫn đang mải mê bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm