Vừa lên chức Giám đốc, Xuân Bắc bị chính fanpage VTV3 “bóc” quá khứ gây choáng, đọc đến cuối mới thở phào!

NGUYỄN THỊ LUYẾN, Theo Pháp luật và bạn đọc

Loạt phốt về Xuân Bắc của fanpage VTV3 khiến netizen tá hoả nhưng sự thật là gì?

Thông tin Xuân Bắc lên chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã được chia sẻ rầm rộ trên mọi phương tiện thông tin đại chúng tối ngày 14/1. Thế nhưng sau đó, fanpage chính thức của VTV3 đã có bài "bóc phốt" nam nghệ sĩ và khiến cư dân mạng "hết hồn".

Theo đó, dưới bài đăng thông báo thông tin Xuân Bắc nhậm chức trên fanpage VTV3, admin (quản trị viên) đã để lại một dòng nhắn ngắn gọn: "Ông này rất giỏi nhưng từng có tiền sử đi tù, bị bố đẻ và anh trai khinh rẻ, bị vợ bỏ nhà theo trai. Đặc biệt rất đào hoa, hoặc là con gái tự đổ, hoặc chỉ cần dăm ba câu. Ông ấy tán bà vợ cũng chỉ trong một chuyến xe. À đấy là admin đang nói về ông Núi anh của Sông và Biển trong 'Sóng ở đáy sông' các bạn nhé".

Bài "đấu tố" ban đầu khiến ai nấy hoang mang, ngỡ ngàng bởi 1 fanpage có tiếng như vậy mà tố cáo Xuân Bắc thì ắt hẳn phải là chuyện lớn. Thế nhưng cho đến cuối câu, dân tình mới thở phào bởi đây chỉ là cú lừa nhẹ của 1 admin vui tính mà thôi. Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận hài hước dành cho trò đùa này. Có người còn trách nhẹ: "Mới đọc mà hết cả hồn! Ông admin chơi ác lắm nhé!".

 - Ảnh 3.

Thông tin Xuân Bắc nhậm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ netizen

 - Ảnh 4.

Nhưng xem ra fanpage VTV3 đã chúc mừng nam nghệ sĩ theo 1 cách quá "xuất sắc" rồi đấy!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm