Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm kèm chú thích: “Bảo sao cứ khó chịu trong người”

Kim Cương, Theo Pháp luật và bạn đọc

Giữa đêm qua (6/10), bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng status nói về chuyện mang thai đôi khiến netizen không ngừng xôn xao.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nam MC, danh hài đình đám Xuân Bắc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bà xã Xuân Bắc cho biết sau 20 năm gắn bó, cuộc sống của vợ chồng chị vẫn thế, thậm chí còn tốt hơn bởi "đếm tiền nhiều nhưng cãi nhau ít đi", khiến hội chị em không khỏi ghen tị.

Cho tới giữa đêm qua (6/10), bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm thai đôi lên trang cá nhân của mình và đính kèm chia sẻ về việc mang thai 2 con "Trâu vàng". Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Xuân Bắc. "Cứ bảo sao thấy khó chịu trong người, nhìn thấy gì cũng muốn ăn, thèm đủ mọi thứ. Lý do là đây chứ đâu. Năm 2021 sẽ là 1 năm đầy vất vả, nhưng vì 2 con Trâu vàng , sẽ phải cố chứ biết làm sao. Quá bất ngờ, nhưng mà rất vui. Vì có rất nhiều người mơ ước mà không được. Sẽ dừng hết công việc và những thú vui bên ngoài, chỉ dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và lo cho các thiên thần bé nhỏ. Chưa chăm bé sinh đôi nên chưa biết bận rộn vất vả thế nào, thôi lỡ phóng lao rồi thì phải theo lao", chị Hồng Nhung chia sẻ.

Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm kèm chú thích: “Bảo sao cứ khó chịu trong người” - Ảnh 2.

Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm đôi khiến netizen xôn xao

Tuy nhiên, sau tất cả, netizen đã vô tình mắc phải.... "một cú lừa" của vợ Xuân Bắc. Ngay dưới bài viết của mình, Hồng Nhung đã đính kèm thông tin đính chính rằng cô chỉ đăng tải ảnh siêu âm của.... "nhà người ta" mà thôi. "Xin chúc mừng bố mẹ của 2 bé trong hình siêu âm nhé! Em đang còn bận nuôi Bủm Bi Bão thôi đã mệt phờ ra rồi. P/S: Ảnh nhà người ta", vợ Xuân Bắc viết.

"Chị lại bầu tiếp á?", "Tưởng chị bầu đứa nữa", "Giật mình chị ạ, tưởng có Bão rồi giờ lại thêm Lũ Lụt hay Sóng Thần nữa cơ", "Lừa đến gần chót. Mình vừa đọc vừa nghĩ ngưỡng mộ thật ý nhỉ, bé con vẫn còn bé mà lại có bầu rồi, sinh đôi nữa, và thật tin sái cổ là có bầu",... netizen để lại bình luận.

Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm kèm chú thích: “Bảo sao cứ khó chịu trong người” - Ảnh 3.

Thế nhưng, đây chỉ là status chúc mừng nhà khác sinh đôi

Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm kèm chú thích: “Bảo sao cứ khó chịu trong người” - Ảnh 4.

Bã xã Xuân Bắc cho biết hiện nuôi 3 con đã đủ mệt lắm rồi

Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm kèm chú thích: “Bảo sao cứ khó chịu trong người” - Ảnh 5.

Hôn nhân viên mãn của vợ chồng Xuân Bắc sau 2 thập kỷ gắn bó khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm