Vừa làm dâu xa xứ vừa kinh doanh nhưng vẫn có thời gian du lịch, cô gái An Giang lấy tỷ phú Thái Lan tiết lộ nguyên do gây bất ngờ

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo Angela Chu cho hay, dù bận rộn nhưng du lịch cũng là một cách làm việc và kéo mood giúp cô lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng.

Angela Chu (tên thật là Minh Châu, sinh năm 1991, ở An Giang) được dân mạng gọi là "Phạm Băng Băng phiên bản Việt Nam". Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Angela Chu sống một cuộc đời rực rỡ, được yêu quý như một nàng công chúa. Năm 2019, cô khiến ai nấy xuýt xoa khi công khai thông tin lên xe hoa với doanh nhân người Thái Lan hơn cô 15 tuổi. Sau đám cưới, cuộc sống hôn nhân viên mãn giữa cô và chồng trong một biệt thự rộng lớn ở Thái luôn là đề tài đáng bàn. 

Vừa làm dâu xa xứ vừa kinh doanh nhưng vẫn có thời gian du lịch, "cô gái An Giang vợ đại gia Thái" tiết lộ nguyên do gây bất ngờ  - Ảnh 1.

Angela Chu được gọi là "Phạm Băng Băng Việt Nam"

Angela Chu thường xuyên cùng chồng đi du lịch 

Vừa làm dâu, vừa kinh doanh, chăm sóc gia đình chồng nhưng Angela Chu và chồng lại rất thường xuyên đi du lịch bốn phương từ nước này qua nước khác khiến ai cũng thắc mắc. 

Mới đây, trên trang cá nhân, cô gái gốc An Giang này đã bật mí về điều này. Theo Angela Chu, thói quen thường "mang công việc đi du lịch" đã giúp cô và chồng có thể đi đến nhiều nơi mà không sợ mất thời gian. 

"Châu với Chồng đang lên lịch đi Thuỵ Điển rồi lấy xe đi phượt sang các nước đó mọi người. Mà việc đầu tiên Châu nói chồng Châu là nhớ mua cho em cái sim có wifi để làm việc trên xe nha. Chồng Châu sẽ rủ thêm 1 cặp nữa để đổi người lái khi bận họp nữa. Thường Châu với chồng Châu đi chơi vẫn kết hợp làm việc luôn đó mọi người. Vì Châu với chồng không có uống rượu mà toàn đi ngắm cảnh chill chill xong tìm 1 góc vừa chill vừa làm việc, Châu thấy cách này giúp kéo mood làm việc nhiều lắm, lúc nào Châu cũng trong trạng thái đầy năng lượng hết ấy. Trả lời cho mấy bà hỏi tôi là sao kinh doanh mà thấy đi chơi suốt nè", Angela Chu viết trên trang cá nhân. 

Công việc kinh doanh bận rộn nhưng lại thường đi du lịch, nhiều người thắc mắc không biết Angela Chu đã làm cách nào?! 

Theo cô gái sinh năm 1991 này cho hay, dù bận rộn nhưng du lịch cũng là một cách làm việc và kéo mood giúp cô lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Trước đó, chia sẻ sự thuận hòa giữa hai vợ chồng, Angela Chu đã không ngại kể tất tần tật những chính sách mà cô và chồng đã thỏa thuận để giữ mái ấm gia đình hạnh phúc. 

"Nhiều bạn lấy chồng không biết 2 vợ chồng có thoả thuận gì không ? Chứ riêng Châu là có chính sách 5 không với ông chồng Châu đó mọi người, mà 5 không này Châu thấy hợp lý và phù hợp với Châu nên Châu đồng ý nha. Hôm qua vụ mặc đồ thanh lý hở ngực tý mà kêu xoá nên Châu mới nhớ kể lại thoả thuận 5 không của Châu cho mọi người nghe. 

Angela Chu có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia Thái Lan 

1. Không mặc đồ hở hang trên sóng livestream (đi biển thì mặc bikini là bình thường nha mấy bà, chứ đi biển mà kêu tui mặc đồ như đi lặn là tui không dám lấy đâu, tui sợ chồng gia trưởng lắm).

2. Không được kinh doanh các mặt hàng không hợp pháp (đó là lý do tui muốn bán cái gì là tui phải hỏi bác sĩ xem bảng thành phần công bố và test sản phẩm cho tui trước mới dám đăng lên).

3. Không được chia sẻ về tôn giáo quan điểm cá nhân.

4. Không chia sẻ những tài sản không thuộc quyền sở hữu của gia đình.


https://afamily.vn/vua-lam-dau-xa-xu-vua-kinh-doanh-nhung-van-co-thoi-gian-du-lich-co-gai-an-giang-lay-ty-phu-thai-lan-tiet-lo-nguyen-do-gay-bat-ngo-2022050209453847.chn
Chia sẻ
Đọc thêm