Vừa la mắng chồng xong, Lâm Tâm Như đã vội cùng Hoắc Kiến Hoa làm điều này

Hình ảnh mới của hai vợ chồng Lâm Tâm Như lập tức được công chúng chú ý.

Trang Sohu ngày 5/7 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Đài Loan. Đây là người đang chịu trách nhiệm huấn luyện viên riêng cho Hoắc Kiến Hoa.

Nam huấn luyện viên này chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Có vẻ là không chỉ mình Hoắc Kiến Hoa mà Lâm Tâm Như cũng cùng tập thể thao với chồng tại đây.

Trong ảnh, Hoắc Kiến Hoa mặc áo khoác tối màu kết hợp với quần thể thao màu ghi. Tài tử "Hậu Cung Như Ý Truyện" vẫn giữ nguyên phong cách đội mũ lưỡi trai ngược.

Vừa la mắng chồng xong, Lâm Tâm Như đã vội cùng Hoắc Kiến Hoa làm điều này - Ảnh 2.

Về phần Lâm Tâm Như, nữ diễn viên trông vô cùng ngọt ngào và dịu dàng khi mặc áo len màu hồng nhạt, bên dưới là quần jeans sáng màu và đội mũ lưỡi trai phong cách thể thao.

Vừa la mắng chồng xong, Lâm Tâm Như đã vội cùng Hoắc Kiến Hoa làm điều này - Ảnh 3.

Trước đó, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như chia sẻ bức ảnh túi đồ ăn mà cô nhờ ông xã Hoắc Kiến Hoa mua ở siêu thị về. Tuy nhiên, chia sẻ của Lâm Tâm Như lại khiến dân mạng không nhịn được cười.

Nàng "Hạ Tử Vy" chia sẻ một câu ngắn gọn biểu lộ cảm xúc: "Giết tôi đi". Đăng tải của Lâm Tâm Như được cho là đang mắng ông xã Hoắc Kiến Hoa vì đã mua nhầm đồ ăn.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm