Lâm Tâm Như có chia sẻ đầu tiên sau tin đồn hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa

Dường như Lâm Tâm Như không mấy quan tâm trước những tin đồn liên quan tới hôn nhân của mình.

Ngày 26/6, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bức ảnh về khu vườn cây được trồng trên sân thượng căn biệt thự của gia đình cô.

Đi kèm với bức ảnh chụp ba chậu cây nhỏ, Lâm Tâm Như có để lại dòng trạng thái: "Các loại gia vị bắt đầu được trồng, có phải sân thượng đã biến thành vườn rau rồi không".

Gần đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cũng thường xuyên chia sẻ những món ăn do đích thân cô làm trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh. Nhìn những món ăn Lâm Tâm Như làm, có thể thấy bà xã Hoắc Kiến Hoa đảm đang tới mức nào.

Lâm Tâm Như có chia sẻ đầu tiên sau tin đồn hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh trồng các loại rau trên sân thượng.

Lâm Tâm Như có chia sẻ đầu tiên sau tin đồn hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa - Ảnh 3.

Đây cũng là động thái đầu tiên của Lâm Tâm Như sau khi một blogger tiết lộ rằng, hôn nhân giữa cô và Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa.

Blogger này tiết lộ rằng: "Tin tức về việc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn bao năm qua chưa bao giờ dừng lại. Thật ra biểu hiện bên ngoài của Hoắc Kiến Hoa cũng đã thể hiện rõ thái độ của anh ấy rồi, chỉ là hiện tại thì cuộc hôn nhân này vẫn chưa thể kết thúc ngay được". Blogger này còn cho rằng, Lâm Tâm Như chưa công bố chuyện hôn nhân chỉ là vì dùng nó để đánh bóng tên tuổi.

Lâm Tâm Như có chia sẻ đầu tiên sau tin đồn hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm