Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ?

Phan Thanh Nhàn, Theo Helino

Sự việc này có thể gây ảnh hưởng đến Seungri và cửa hàng mì.

Hôm 3/3, cửa hàng mì Aoki Ramen của Seungri - thành viên nhóm nhạc Hàn nổi tiếng Big Bang đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Đây là một sự kiện không chỉ được người hâm mộ của Big Bang mà cả những người yêu mến ẩm thực cũng hết sức quan tâm, bởi lẽ Aoki Ramen đã rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản...

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 1.

Hôm 3/3, cửa hàng mì của Seungri chính thức khai trương trên phố Lý Thái Tổ và anh chàng đã bay sang Việt Nam tham dự.

Thế nhưng, có vẻ như ngày khai trương đã diễn ra không mấy suôn sẻ như mong đợi, khi mới đây, một tài khoản tên T.Dương đã đăng một bài viết trên Facebook cá nhân của mình, công khai tố người được cho là nhân viên của cửa hàng lợi dụng danh tiếng của Seungri, tự ý bán chữ ký của anh với giá cắt cổ.

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 2.

Nhân viên của cửa hàng bị tố cáo tự ý lấy ảnh có chữ ký của thần tượng, tức chủ cửa hàng đi bán với giá cao?

Tóm tắt diễn biến của câu chuyện như sau: T. Dương nhận được tin nhắn từ một người tự nhận là nhân viên Aori Ramen, đang có trong tay rất nhiều ảnh và giấy kèm chữ ký của Seungri. Tuy nhiên, thay vì giữ và trân trọng chúng thì nhân viên này ngỏ ý nhờ T.Dương giúp bán hộ những tờ giấy có chữ ký đó. Đáng nói là, khi được hỏi về giá của những bức ảnh và giấy này, người kia đã đưa ra một mức giá có thể nói là cắt cổ (700.000/giấy có chữ ký, 1.800.000 - 2.000.000/ảnh có chữ ký).

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 3.

Người được cho là nhân viên cửa hàng khoe những bức ảnh có chữ ký của Seungri và muốn nhờ T.Dương bán nó.

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 4.

Ban đầu, nhân viên cho biết đây là lần đầu họ bán, không biết bán giá thế nào...

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 5.

... nhưng sau đó thì ra giá rất cao.

T.Dương cho biết, ngay khi nhận được tin nhắn và hiểu rõ ý đồ của người này, T.Dương đã ngỏ ý sẽ mua lại tất cả số ảnh, giấy để tặng lại cho khách đến ăn mì, nhưng dường như nhân viên này muốn bán chúng một cách giấu giếm, qua mặt quản lý. T.Dương cũng vô cùng bất bình, xót xa khi Seungri đã tốn rất nhiều tâm huyết cho cửa hàng mì, vậy mà gần đến ngày khai trương lại có những con sâu làm rầu nồi canh như vậy.

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 6.

Seungri đã vô cùng tâm huyết với cửa hàng ở Việt Nam.

Ngay khi những chia sẻ của T.Dương được đăng lên, cư dân mạng đã ngay lập tức bày tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu quản lý nhà hàng chấn chỉnh lại nhân viên của mình. Mọi người cũng đang náo loạn vì có vẻ đây không phải nhân viên duy nhất hành động như vậy, bạn Kim Ngân chia sẻ: "Đọc tưởng đâu chỉ 1 mình em này đứng ra bán, đi hóng trên page SeungRi mới thấy ôi chắc cả dàn cùng chia nhau đi bán, rao giá 2.500.000 đồng nhé", bạn Thu Trang thì mỉa mai: "Bán lần đầu mà biết giá ghê, đúng là làm giàu không khó"...

Vừa khai trương ít hôm, nhân viên cửa hàng mì của Seungri đã bị tố lợi dụng danh tiếng, bán chữ ký thần tượng với giá cắt cổ? - Ảnh 7.

Dòng trạng thái đang được cư dân mạng like, share tích cực.

Không rõ vụ việc này sẽ đi xa đến đâu, nhưng có thể ảnh hưởng không nhỏ tới Seungri và cửa hàng mì.

Về phần quán mì Aori Ramen, quản lý truyền thông của quán xác nhận, họ đã biết được thông tin này và những người rao bán chữ ký, hình ảnh có chữ ký kia đúng là nhân viên của quán.

Người này thông tin thêm, ngay từ khâu tuyển dụng, cửa hàng đã lựa chọn những nhân sự trẻ, có tư chất tốt, trung thực. Tuy nhiên, các nhân viên phạm lỗi đều còn trẻ nên khi gặp thần tượng của mình, họ đã không kiềm chế được việc xin chữ ký, gây ra một chút náo loạn trong hôm khai trương.

Còn về sự việc rao bán chữ ký thần tượng kiêm chủ cửa hàng với giá cao, bộ phận truyền thông đang bàn lại với quản lý cửa hàng để có biện pháp xử lý, kỷ luật xứng đáng với những nhân viên phạm lỗi, nhưng sẽ không đuổi việc họ.

Chia sẻ
Đọc thêm