Vừa hủy show diễn cùng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo "bắt tay" cùng Tuấn Hưng tại Hà Nội

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào ngày 4/3/2022 sắp tới, liveshow Tình của Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Sắp tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng với nam ca sĩ Tuấn Hưng trở lại trong show diễn tại Hà Nội. Đây là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ca hát của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Vừa hủy show diễn cùng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo "bắt tay" cùng Tuấn Hưng tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Điều đặc biệt, show diễn này cũng đánh dấu hoạt động âm nhạc trở lại của Tuấn Hưng sau một khoảng thời gian rời xa sân khấu vì dịch bệnh. Ngoài hai nhân vật chính là Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng, khách mời của liveshow sẽ là các giọng ca: Vũ Hà, Uyên Linh, Dương Trường Giang, Đinh Ứng Phi Trường.

Chương trình được Đông Đô Show cùng Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng đầu tư số tiền nhiều tỉ đồng với mong muốn mang lại một đêm nhạc đẳng cấp và sang trọng, ngay thời điểm các hoạt động nghệ thuật được tổ chức trở lại. 

Vừa hủy show diễn cùng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo "bắt tay" cùng Tuấn Hưng tại Hà Nội  - Ảnh 2.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng  - Tuấn Hưng và các nghệ sĩ tham gia chương trình, thời gian qua, họ cũng đều không có nhiều hoạt động âm nhạc - giải trí, khi nằm trong xu thế đóng băng chung của cả showbiz Việt vì dịch bệnh. Chính vì vậy, sự trở lại với âm nhạc bằng một liveshow công phu, hoành tráng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khiến các nghệ si đều có nhiều hứng khởi và chờ đợi. 

Khách mời của liveshow sẽ là các giọng ca: Vũ Hà, Uyên Linh, Đinh Ứng Phi Trường, Dương Trường Giang.

Tình sẽ là những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo được dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Ở Mr Đàm, có thể kể đến như Lâu đài tình ái, Tiếng gió xôn xao,  Say tình... Về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ cũng như sẽ gửi tặng những ca khúc quen thuộc như Người tình trăm năm, Nắm lấy tay anh... 

Các ca sĩ còn lại của chương trình đều sẽ mang tới những bản hit của mình như Phố Không Mùa (Dương Trường Giang), Bài Hát Của Em (Uyên Linh), Xin Đừng Hỏi Tại Sao (Đinh Ứng Phi Trường). Ca sĩ Vũ Hà cũng sẽ tái ngộ khán giả thủ đô và song ca với Mr Đàm nhiều ca khúc đặc biệt thú vị. 

https://afamily.vn/vua-huy-show-dien-cung-le-quyen-dam-vinh-hung-bat-ngo-thong-bao-bat-tay-cung-tuan-hung-tai-ha-noi-20220223152941438.chn
Chia sẻ
Đọc thêm