Vừa hoàn tất ca phẫu thuật thẩm mỹ không lâu, cô dâu 62 tuổi nay lại nắm tay chồng xuất hiện với gương mặt sưng phồng, băng bó khắp mặt

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mặc dù vừa nâng mũi cách đây không lâu, song cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục thẩm mỹ căng da, gương mặt sưng phù sau phẫu thuật khiến nhiều người bất ngờ.

Dù đã tổ chức đám cưới gần 2 năm qua nhưng cô dâu 62 tuổi Thu Sao và người chồng kém 35 tuổi - anh Hoa Cương - vẫn khiến cộng đồng mạng dành nhiều chú ý bởi liên tục xuất hiện trên Facebook chia sẻ về cuộc sống hôn nhân mặn nồng.

Để tự tin sánh bước bên chồng trẻ, cô dâu Thu Sao không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để "trùng tu" nhan sắc. 

Cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ - Ảnh 1.

Cô dâu 62 tuổi mới trải qua cuộc phẫu thuật nâng mũi cách đây không lâu

Từng chi hơn 100 triệu đồng để làm răng, cấy mỡ mặt, 50 triệu đồng để nâng mũi, kéo cung mày, người phụ nữ này mới đây lại khiến dân mạng choáng váng vì tiếp tục "đụng dao kéo" khiến khuôn mặt sưng phù khác lạ.

Cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ - Ảnh 2.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, khác lạ do mới trải qua cuộc phẫu thuật kéo căng da mặt để níu kéo thanh xuân

Được biết, cô dâu 62 tuổi đã bật mí sẽ thực hiện tiếp tục cuộc phẫu thuật kéo căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tưởng chừng đó chỉ là những lời nói đùa, nhưng ngày 25/6, chị Thu Sao đã lên bàn phẫu thuật để thực hiện cuộc đại phẫu này.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị Thu Sao không ngần ngại chia sẻ hình ảnh hiện tại của bản thân cũng như livestream nói chuyện cùng mọi người với gương mặt sưng phù, băng bó kín mít xung quanh.

Cô dâu 62 tuổi tâm sự: "Tối qua cả đêm mình không ngủ được, cũng không dám nói với chồng vì sợ chồng lo lắng. Đã nhịn từ 2h đêm không được ăn không được uống, vì mình có tuổi rồi sợ lúc làm sẽ bị sốc hoặc gì đó. Mình đã nghĩ một điều dại dột là mình gây mê rồi liệu mình có tỉnh được nữa hay không.

Mình chẳng may không tỉnh thì con cái, họ hàng làng xóm nhìn vào bảo đi làm đẹp rồi chết đem xác về thì làm thế nào. Nhưng mình tin tưởng vào bác sĩ lúc gây mê và tin tưởng vào sức khoẻ của mình và đã gạt hết những suy nghĩ trong đầu mình đi. Bây giờ mình đã bình an rồi, mình sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ xong mới về".

Cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ - Ảnh 3.

Trong suốt các chuyến đi, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, chị Thu Sao luôn nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành bên cạnh để chăm sóc, lo lắng từ người chồng trẻ Hoa Cương.

Ngồi cạnh bên, anh Hoa Cương cũng nắm tay vợ tình cảm, nở nụ cười, thỉnh thoảng lại quay sang kiểm tra những chỗ phẫu thuật, phần băng bó trên mặt vợ.

Ngay sau khi những hình ảnh sau cuộc đại phẫu được chia sẻ lên mạng xã hội của chị Thu Sao khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và choáng váng. Nhiều người bày tỏ lo lắng cho sức khoẻ khi chị Thu Sao liều lĩnh thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ dù đã ngoài tuổi 60.

Chia sẻ
Đọc thêm