Vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng, bé gái suýt bị "luộc chín" trong nước nóng vì tai nạn thương tâm không ai ngờ

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Đã có rất nhiều trường hợp tai nạn vì chụp ảnh tự sướng nhưng đây có lẽ là trường hợp hy hữu chưa từng thấy.

Chụp ảnh tự sướng từ lâu đã trở thành "cơn nghiện" của nhiều bạn trẻ, ăn chụp ảnh, ngủ chụp ảnh rồi cả đến đi đường cũng phải mang điện thoại ra ghi lại vài khoảnh khắc. Vậy nên đã có rất nhiều tai nạn xảy ra, tất cả chỉ vì selfie. Mới đây, một bé gái 9 tuổi đã gặp phải tai nạn bất ngờ cũng vì mải chụp ảnh khi đi đường.

Theo The Sun, bé gái 9 tuổi có tên Irina, người Nga đã bị bỏng rất nặng sau khi ngã vào một hố nước nóng vì đường ống nước nóng ở Barnaul (Nga) bị rỉ.

Vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng, bé gái suýt bị luộc chín trong nước nóng vì tai nạn thương tâm không ai ngờ - Ảnh 1.

Cô bé Irina bị bỏng nặng sau khi vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng và rơi vào chỗ đường ống nước nóng bị vỡ.

Ở Nga, vào mùa đông, nước nóng thường được bơm qua đường ống nước tới các khu chung cư ở các thành phố để đảm bảo cuộc sống của người dân trong mùa đông lạnh giá khắc nghiệt. Tuy nhiên, mới đây, một đường ống nước nóng chạy ngầm dưới con đường ở thành phố Barnaul bị vỡ nhưng công ty phụ trách kỹ thuật vẫn chưa kịp sửa chữa. Cô bé Irina cùng bạn nữ Alisa (8 tuổi) đi bộ trên đường và lấy điện thoại ra chụp ảnh nên không để ý cái hố có nước nóng.

Vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng, bé gái suýt bị luộc chín trong nước nóng vì tai nạn thương tâm không ai ngờ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Điều đáng nói là Irina bị rơi vào hố nước nóng nên la hét sợ hãi và kêu cứu nhưng không một ai dừng lại trên đường để giúp đỡ cô bé. Chỉ có AliTsa ra sức đưa tay cứu bạn lên sau đó một người phụ nữ đứng lại giúp đỡ 2 đứa trẻ.

Mẹ của cô bé Alisa bày tỏ bức xúc: "Điều tồi tệ nhất là không có người lớn nào đến mặc dù đứa trẻ đang la hét. Cuối cùng, một người phụ nữ đã giúp cô bé nhưng không gọi xe cứu thương".

Vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng, bé gái suýt bị luộc chín trong nước nóng vì tai nạn thương tâm không ai ngờ - Ảnh 3.

Ở Nga, vào mùa đông, nước nóng thường được bơm qua đường ống nước tới các khu chung cư ở các thành phố để đảm bảo cuộc sống của người dân trong mùa đông lạnh giá khắc nghiệt.

Vừa đi đường vừa chụp ảnh tự sướng, bé gái suýt bị luộc chín trong nước nóng vì tai nạn thương tâm không ai ngờ - Ảnh 4.

Bác sĩ cho biết Irina bị bỏng độ 3 và rơi vào trạng thái tinh thần hoảng loạn vì sợ hãi và sốc. Hiện tại, sức khỏe của cô bé đang ở trong tình trạng nghiêm trọng, nhưng cô bé vẫn có ý thức.

Khoảng 20% bề mặt da của Irina bị bỏng và khả năng cao là cần phải làm phẫu thuật ghép da. Mẹ của cô bé, bà Evgeniya, 46 tuổi, nói: "Không có một tấm biển cảnh báo hay rào chắn nào gần chỗ đường ống nước nóng bị vỡ mặc dù nó gần với sân chơi dành cho trẻ em. Con tôi bị tai nạn như thế này là do sơ suất của ai đó. Nơi này thật sự nguy hiểm".

Công ty chịu trách nhiệm cung cấp nước nóng cho thành phố đã hứa chi trả toàn bộ viện phí cho cô bé Irina nhưng các nhà chức trách đang yêu cầu khởi tố vụ án vì gây nguy hiểm cho người dân.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm