Vừa bất đắc dĩ công khai hẹn hò, cặp đôi idol Hàn đình đám lại bị "bóc" bằng chứng sống chung khiến fan sốc nặng

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Chuyện tình yêu tình báo của cặp đôi idol này hiện đang là chủ đề khiến netizen xứ Hàn xôn xao bàn tán.

Vào ngày 17/5, dân tình không khỏi bất ngờ trước thông tin Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) đang hẹn hò. Công ty quản lý của Hyebin đã lên tiếng xác nhận sau khi loạt bằng chứng cặp đôi hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Dù vậy, Marco lại bị "bóc phốt" nói dối khi trước đó anh chàng liên tục thề thốt trong group chat của fan rằng mình không hề hẹn hò.

Sự việc vẫn chưa hề lắng xuống khi đến ngày 18/5, 1 fan của Marco đã bất ngờ tố nam idol đang sống chung cùng bạn gái. Trên Twitter, fan này bức xúc: "Nếu 2 người đang sống với nhau thì hãy bỏ nghề idol mà kết hôn đi. Thử nghĩ đến những fan luôn cố gắng tìm ra điều để thích người không có tài năng và cũng chẳng hề cố gắng đi. Thành thật mà nói, tôi chỉ ước anh đang đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc rồi. Thật xấu hổ và khó chịu".

Cặp đôi Hyebin - Marco vừa công khai hẹn hò...

Vừa bất đắc dĩ công khai hẹn hò, cặp đôi idol Hàn đình đám lại bị bóc bằng chứng sống chung khiến fan sốc nặng - Ảnh 3.

... đã bị fan "khui" chuyện đang sống chung. Trên là bài bóc phốt của fan trên Twitter đang gây xôn xao xứ Hàn

Netizen này tiếp tục "bồi" thêm: "Anh không cảm thấy có lỗi với bạn gái của mình sao? Anh chuyển đến nhà của cô ấy, rồi đem quà của fan tặng lại cho cô ấy. Ôi, người như anh càng 'đào' sâu càng thấy khó chịu". Có vẻ như đây là 1 fan đã biết thêm nhiều chi tiết về mối quan hệ của Hyebin - Marco.

Mặc dù không có bằng chứng xác thực cặp đôi idol đang sống chung, thế nhưng bên dưới tweet này, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán: "MOMOLAND nên tan rã đi thôi, cố tiếp cũng chẳng để làm gì", "Có vẻ như công ty của Hyebin chẳng quan tâm gì đến nghệ sĩ cả", "Chắc Hyebin cho trả hóa đơn bởi Marco không kiếm ra được nhiều tiền", "Từ tháng 4 năm ngoái anh ấy đã tặng quà của fan cho bạn gái rồi"...

Trước đó, trưởng nhóm MOMOLAND và cựu thành viên UNB đã lộ hint dùng dây chuyền đôi...

... và nhẫn đôi

Vừa bất đắc dĩ công khai hẹn hò, cặp đôi idol Hàn đình đám lại bị bóc bằng chứng sống chung khiến fan sốc nặng - Ảnh 6.

Trên ảnh của Marco phản chiếu bóng của Hyebin

Nguồn: Allkpop

Vừa bất đắc dĩ công khai hẹn hò, cặp đôi idol Hàn đình đám lại bị "bóc" bằng chứng sống chung khiến fan sốc nặng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm