Vụ Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng 14 tử vong: Có nhân chứng bên ngoài thấy nạn nhân trước khi chết?

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã tìm được đoạn camera có hình ảnh của ông Bùi Quang Tín trước thời điểm nạn nhân rơi tầng 14 tử vong và một nhân chứng quan trọng.

Thông tin này được cơ quan chức năng cho biết trong chiều tối 29/4.

Cụ thể để điều tra sự việc giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM, Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong sau khi rơi từ tầng 14 một căn hộ ở block D1, chung cư New Saigon (huyện Nhà Bè, TP.HCM), công an đã đến chung cư này tiến hành trích xuất nhiều camera.

Trong đó, camera ở thang máy có ghi lại hình ảnh nạn nhân trước khi xảy ra sự việc. Thời điểm nạn nhân rơi lầu, thang máy được cho là có mở cửa.

Vụ Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng 14 tử vong: Có nhân chứng bên ngoài thấy nạn nhân trước khi chết? - Ảnh 1.

Công an làm việc tại hiện trường nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong.

Ngoài ra, công an cũng làm việc với một nhân chứng đã nhìn thấy ông Tín lần cuối cùng.

Trước đó vào chiều 28/4, Công an TP.HCM phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM bất ngờ quay trở lại hiện trường vụ việc kiểm tra.

Như đã thông tin, vào đầu giờ chiều 5/4 ông Bùi Quang Tín và 7 người khác (cùng công tác tại ĐHNH TP.HCM) đến căn hộ của ông Trần Việt Dũng (32 tuổi, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế của trường) để ăn uống.

Vụ Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng 14 tử vong: Có nhân chứng bên ngoài thấy nạn nhân trước khi chết? - Ảnh 2.

Chung cư New Saigon, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Đến chiều cùng ngày, một số người ra về trước, chỉ còn lại ông Tín và một hiệu phó Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tên Nguyễn Đức Trung cùng chủ nhà.

Tuy nhiên đến 17h, ông Dũng có việc ra ngoài nên để ông Tín cùng vị hiệu phó ở lại nhà trước khi xảy ra sự việc ông Tín rơi từ lầu cao xuống.

Bà Nguyễn Thanh Bích, vợ Tiến sĩ Bùi Quang Tín viết trong đơn tường trình cho rằng sự việc xảy ra với chồng là một vụ án mạng, yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm