Vụ sập nhà cổ ở Hà Nội: Người nhà nạn nhân khóc ngất khi nghe tin dữ

Lê Bảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ghi nhận tại hiện trường lực lượng chức năng đã phong tỏa toàn bộ khu vực, lực lượng công binh, PCCC, công an... đang tiến hành giải cứu các nạn nhân. Rất nhiều người thân của các nạn nhân khóc ngất khi nghe tin dữ.

Đến 15 giờ chiều, hàng trăm chiến sỹ PCCC, Công binh, Công an, bộ đội, cứu thương... đã có mặt để tiến hành giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện đã có ít nhất 4 nạn nhân đã được đưa ra ngoài và cấp cứu tại một số Bệnh viện.

Ghi nhận lúc 15 giờ 10 phút lực lượng chức năng đã điều nhiều thiết bị như: Máy khoan, cắt, đục bê tông và cả máy xúc để đến tiếp cận hiện trường cũng như tìm kiếm những nạn nhân còn mắc kẹt.

Nhiều người nhà các nạn nhân cũng đã đến khu vực ngôi nhà bị sập và không giữ được bình tĩnh trước hung tin các nạn nhân đang bị mắc kẹt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã giữ lại và chấn an người nhà nạn nhân.

sập nhà
Một người nhà nạn nhân bị mắc kẹt khóc lóc khi có mặt tại hiện trường.

sập nhà
Do lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và cứu nạn nên các chiến sĩ Cảnh sát đưa những người nhà ra khu vực an toàn.

sập nhà
Một người phụ nữ lớn tuổi khóc như mưa khi nghe hung tin.

sập nhà
Lực lượng chức năng phải trấn an tinh thần.

sập nhà
Khoảng 15 giờ một xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu.

sập nhà
Nhiều máy xúc, ủi được điều động tới.

sập nhà
Những thiết bị như máy cắt, máy khoan, đục phá bê tông cũng được tập kết.

Trao đổi với chúng tôi, anh Thành, một người chứng kiến cho biết: "Chúng tôi đang ăn cơm thì nghe tiếng sập rất lớn, lúc đó mọi người chạy toán loạn và phát hiện nhà bị sập. Lập tức nhiều người đã có mặt tại hiện trường và báo cho lực lượng chức năng". Hiện khá nhiều người dân tập trung quanh khu vực hiện trường để chờ tin cứu hộ, ai cũng mong ngóng các nạn nhân sẽ được cứu khỏi đống đổ nát của tai nạn bất ngờ này.

sập nhà
Hàng nghìn người dân quây quanh khu vực theo dõi sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm