Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu

Tại cơ quan công an, bước đầu thanh niên là bạn trai Đinh Thị V.A. - nữ sinh vứt con mới sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm, Hà Nội khai chỉ mới yêu một tuần không hề biết bạn gái có bầu mà tưởng rằng béo.

Liên quan đến vụ việc cô gái nghi ném bé sơ sinh từ tầng 31 chúng cư HH Linh Đàm quận Hoàng Mai xuống sân, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vẫn đang phối hợp với Công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ. 

Tuy nhiên, bước đầu công an xác định, sản phụ sinh cháu bé là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, Trường đại học văn hóa Hà Nội. 

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu - Ảnh 1.

Nữ sinh tên V.A mang bầu nhưng người yêu không hề biết

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay, lực lượng công an đã phải rất vất vả rà soát cả 41 tầng của tòa nhà chung cư HH2A Linh Đàm để xác định chính xác nơi cháu bé rơi xuống đất. 

Ban đầu khi công an lên tiến hành xét hỏi có 3 người trong căn hộ trên. Cả 3 khai nhận không biết sự việc này. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ công an xác định chính Đinh Thị V.A. có liên quan đến cháu bé. 

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu - Ảnh 2.

Nghi phạm Đinh Thị V.A

Sau khi tiến hành đấu tranh, V.A. khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh nhưng cháu bé đã chết nên ném cháu bé qua cửa sổ xuống đất. 

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu - Ảnh 3.

Cô gái thả xác con qua khe cửa nhà vệ sinh

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, nam thanh niên tên D., bạn trai của Vân A. khai nhận mới yêu bạn gái một tuần nhưng không hề biết V.A. có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo. 

Vào thời điểm V.A. sinh con có bạn trai và người chị họ của bạn trai cũng ở trong nhà. Tuy nhiên, hai người này không hề biết chuyện. Sau khi tiến hành làm rõ công an đã cho hai người này về nhà. 

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu - Ảnh 4.

Nữ sinh V.A trước đó từng yêu hai người đàn ông

Cũng theo xác minh, trước đó V. A. yêu một người đàn ông tên là S. quê ở Thanh Hóa. 

Đến tháng 4/2018, V. A. phát hiện có thai. Sau đó một tháng V. A chủ động chia tay người đàn ông tên S. Tiếp theo, nữ sinh này yêu thêm một người đàn ông khác cũng tên là S. và cũng mới chia tay vào tháng 8/2018 và yêu Lê Ngọc D. (22 tuổi, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa - người yêu hiện tại mới yêu được 1 tuần).

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm: Bạn trai không biết người yêu mang bầu - Ảnh 5.

Hàng xóm cho biết rất ít khi những thanh niên thuê nhà tiếp xúc bên ngoài

Theo lời khai ban đầu, vào buổi sáng 18/10, V. A đến nhà bạn trai và có biểu hiện đau đẻ. Đến khoảng 20h cùng ngày, nữ sinh vào nhà vệ sinh để đẻ. Kiểm tra thai nhi không thấy thở, khóc nên sản phụ cho thai nhi vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh.

Được biết, hiện V.A. vẫn đang nằm trong Bệnh viện Điện lực điều trị, theo dõi. 


Chia sẻ
Đọc thêm