Vụ nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính: "Từ trước khi nghỉ hưu"

T.NGUYÊN, Theo Trí Thức Trẻ

"Ông V.V.L. có quan hệ bất chính với vợ người khác từ trước khi nghỉ hưu. Sau này gần tới ngày nghỉ hưu của ông L. thì bên Cục mới biết".

Vụ nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính: Từ trước khi nghỉ hưu - Ảnh 1.

Hình ảnh gần gũi được cho là giữa ông L. và bà O. Ảnh: Tiền phong

Ông L.T.B. (51 tuổi, ngụ tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã làm đơn tố cáo ông V.V.L. (nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang) về việc ông L. có quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.O.

Trả lời báo Đất Việt hôm 13/8, đại diện Cục THADS Hậu Giang xác nhận việc ông L. bị tố quan hệ bất chính và cho biết cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ.

"Ông V.V.L. có quan hệ bất chính với vợ người khác từ trước khi nghỉ hưu. Sau này gần tới ngày nghỉ hưu của ông L. thì bên Cục mới biết", đại diện Cục THADS Hậu Giang nói trên báo Đất Việt.

Theo báo Người lao động, trong đơn, ông B. cho biết hai vợ chồng có 1 con gái chung năm nay 7 tuổi, thuê nhà sống cạnh nhà ông L. và hai gia đình quen biết nhau. Gần đây, người chồng này phát hiện vợ và ông L. có quan hệ tình cảm với nhau.

Vụ nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính: Từ trước khi nghỉ hưu - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là của ông L. và bà O. đang thân mật với nhau. (Nguồn: Pháp luật TP.HCM)

Theo nguồn trên, ông Sơn Duy Oai, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang cho hay, qua xác minh ban đầu, ông L. đã thừa nhận quan hệ bất chính với bà O. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang tiếp tục làm rõ để có hướng xử lý tiếp theo với nguyên Cục phó Cục THADS tỉnh Hậu Giang.

Vị này cho biết, ông L. mới nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8.

Liên quan sự việc này, ông Nguyễn Văn Y (Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Hậu Giang) cho biết trên báo Tiền phong: "Vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lí giải quyết và sắp có kết quả, khi có thông báo kết luận xử lí chính thức chúng tôi sẽ thông báo".

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm