Vụ người đàn ông "tự sướng" trên xe buýt Hà Nội: Nữ sinh quá hoảng sợ nên công an đã phải cho về

Thông tin ban đầu, đối tượng chỉ thừa nhận hành vi "tự sướng" trên xe buýt nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chứ chưa hề động chạm tới nữ sinh.

Liên quan tới vụ việc một người đàn ông ngang nhiên "tự sướng" ngay trên xe bus, ngày 22/06, thông tin từ công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông này.

Theo đó, danh tính người đàn ông nói trên được xác định có tên H. (SN 1981, trú tại quận Hoàn Kiếm). Hiện cơ quan điều tra đang tích cực làm việc với các bên liên quan, đặc biệt là với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh đối tượng H. có hành vi dâm ô với nữ sinh này hay không.

Vụ người đàn ông tự sướng trên xe buýt Hà Nội: Nữ sinh quá hoảng sợ nên công an đã phải cho về - Ảnh 1.

Đối tượng H.

Thời điểm sau khi ghi nhận sự việc, cơ quan công an đã mời cả đối tượng H. cùng nữ sinh về công an phường để làm việc. Tuy nhiên, thông tin từ một cán bộ công an phường Hàng Mã cho biết, đơn vị đã phải cho nữ sinh về nhà vì cô quá hoảng sợ, chưa thể cung cấp thông tin.

"Sau khi xảy ra sự việc, nữ sinh quá hoảng sợ nên đơn vị đã cho về nhà, chưa thể làm việc được để xác minh rõ xem có hay không hành vi dâm ô. Bước đầu, anh H. khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm đến nữ sinh", vị cán bộ cho biết trên báo Thanh niên.

Trong khi đó, đến thời điểm này, tại cơ quan công an, H. khai nhận chỉ thủ dâm và chưa hề động chạm vào người nữ sinh đứng cạnh trên xe buýt.

"Vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng. Đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô", nguồn tin từ Công an phường Hàng Mã cho biết trên tờ Vietnamnet.

Trước đó, khoảng 12h 21/6, trên tuyến xe buýt 01, hướng đi từ bến xe Yên Nghĩa đến bến xe Gia Lâm khi đi qua phố Đường Thành, ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái.

Lúc này, người đàn ông đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh, ngang nhiên thực hiện hành vi thủ dâm. Quá sợ hãi, cô gái đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Ngay sau đó, những hành khách trên xe mới phát hiện hành vi của người đàn ông và tiến hành bắt giữ đối tượng giao cho công an.

Qua điều tra được biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Sau đó, Công an đã lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm.

Chia sẻ
Đọc thêm