"Tự sướng" trên xe buýt ngay cạnh bé gái cấp 2, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt

Sau khi có hành vi "tự sướng" trên xe buýt, người đàn ông này đã được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp người đàn ông đang trên xe buýt với dòng ghi chú như sau: "Biến thái! Hôm nay xe 30z 5xx3 tuyến bus 01, thằng biến thái này ... đầy lưng cô bé học sinh cấp 2. Phụ xe đã bắt báo công an và bị giữ ở phường Hàng Mã. Mọi người cẩn thận với gương mặt này". (nội dung đã được lược bớt để phù hợp).

1

Bài viết này đã thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã lập tức gây xôn xao cư dân mạng với hàng trăm lượt bình luận. Ai ai cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ và phẫn nộ với hành vi biến thái của nam thanh niên này.

Tài khoản T.L bình luận: "Thật sự không hiểu nổi luôn. Bệnh hoạn quá!".

"Khổ thân cô bé kia, chắc ám ảnh cả đời mất. Nhìn ông này cũng to cao sáng sủa sao mà mất chất thế nhỉ? Cứ tưởng trên phim hóa ra thực tế cũng xảy ra như thế này thì sợ thật sự", bạn H.H bình luận.

Trưa 21/6, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Hàng Mã xác nhận, cơ quan công an phường đang làm việc với một người đàn ông được bàn giao từ tài xế và phụ xe buýt tuyến số 01. Theo lãnh đạo đơn vị, người đàn ông bị tố đã có hành vi thủ dâm ngay trên xe, đây là hành vi bệnh hoạn, khi bị phát hiện người này đang thủ dâm ngay trên xe, sau đó tài xế và phụ xe đã báo cho cơ quan chức năng và đưa về phường.

"Chúng tôi đã cho cán bộ đến tận gia đình anh này để xác minh, anh ta cũng có vợ xinh đẹp và con cái đầy đủ. Hiện tại chúng tôi đang yêu cầu người này viết cam kết không tái phạm", Chỉ huy Công an phường Hàng Mã thông tin thêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm