Vụ nam sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng: Người mẹ ngã quỵ khi về nhìn mặt con lần cuối, gào khóc tìm con trong vô vọng

HẠ VŨ - THIÊN KIM, Theo Nhịp Sống Việt

Liên quan đến vụ việc cây phượng trong sân trường bật gốc đè trúng học sinh khiến 1 em tử vong và 12 học sinh khác bị thương, theo thông tin từ BV An Sinh (quận Phú Nhuận) xác nhận, thi thể học sinh tử vong đã được bàn giao cho gia đình.

Vụ việc học sinh trường THCS Bạch Đằng tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng trong trường học vào sáng 26/5 khiến không ít bậc phụ huynh bàng hoàng và đau lòng. 

PGĐ Bệnh viện An Sinh , nơi tiếp nhận bé K. (học sinh tử vong) cho biết, bé đã ngưng tim ngưng thở trước khi vào viện với bệnh cảnh bị cây ngã đè vào sau gáy. Dù các BS đã cố gắng hồi sức tim phổi 60 phút nhưng không hiệu quả. Hiện thi thể bé đã được bàn giao để gia đình lo hậu sự.

Vụ học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng: Người mẹ ngã quỵ khi nghe tin, gào khóc tìm con trong vô vọng - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tang lễ cho bé K..

Về phía gia đình bé K., sau khi nhận được tin con trai gặp nạn, ông Trung - bố K. dường như chết lặng. Ông Trung vẫn chưa thể tin được đứa con trai của mình đã vĩnh viễn ra đi. Mới chỉ sáng nay thôi, đứa con trai bé bỏng ấy còn chào bố đi học.

Khi đưa thi thể con trai về nhà, ông đã không đứng vững, người thân và hàng xóm phải đưa vào ngồi phía sau nhà.

Đáng thương hơn chính là người mẹ của bé. Theo hàng xóm, chị S. (mẹ bé K.) vừa sinh em bé mới 3 ngày. 

Người mẹ ngã quỵ khi nghe tin, gào khóc tìm con trong vô vọng.

Khi nhận được tin con trai gặp nạn, chị đã ngã quỵ. Trong tiếng nấc nghẹn, người phụ nữ ấy thực sự gục ngã. Lần cuối nhìn mặt con trai, người mẹ ấy đã không thể đứng vững và tự bước đi, phải năm trên băng ca. 

"Con em ngoan lắm, em mới mua đồ ăn sáng cho nó mấy bữa trước mà. Sao giờ bé mất rồi", người mẹ bật khóc gọi con trong vô vọng.

Vụ học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng: Người mẹ ngã quỵ khi nghe tin, gào khóc tìm con trong vô vọng - Ảnh 2.

Gọi tên con trong vô vọng.

Mẹ bé khóc ngất sau sự ra đi đột ngột của con. Vì lý do sức khỏe yếu, nên mẹ K. được đưa trở lại bệnh viện.

Người mẹ trẻ bật khóc nức nở, chị đã không giữ được bình tĩnh và phải nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ. Hiện tại, sức khỏe chị S. không ổn định, hiện lực lượng y tế đang vào túc trực bên cạnh để chăm sóc.

Trên con hẻm 18 trên đường Trần Quang Diệu, không khí tang thương bao trùm, ai nấy đều đau lòng, buồn bã. Không ai nói với ai một lời, tất cả đều im lặng để chuẩn bị tang lễ cho đứa trẻ xấu số. 

Thông tin từ phía gia đình cho biết, thi thể của K. sẽ được khâm liệm vào chiều cùng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm