Thi thể học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng đã được bàn giao cho gia đình

Trong số 13 học sinh bị cây phượng trong sân trường đè trúng có 1 em đã tử vong. Thông tin từ PGĐ BV An Sinh (quận Phú Nhuận) xác nhận thi thể em đã được bàn giao cho gia đình.

Liên quan tới sự việc cây phượng trong sân trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bật gốc đè trúng 13 em học sinh, khiến 1 em tử vong, phía BV An Sinh (quận Phú Nhuận) cho biết sáng cùng ngày có tiếp nhận 1 nam học sinh trường này. 

PGĐ Bệnh viện An Sinh cho biết, bé đã ngưng tim ngưng thở trước khi vào viện với bệnh cảnh bị cây ngã đè vào sau gáy. Dù các BS đã cố gắng hồi sức tim phổi 60 phút nhưng không hiệu quả. Hiện thi thể bé đã được bàn giao để gia đình lo hậu sự.

 - Ảnh 1.

Khu vực cây phượng đổ gục đè trúng nhiều học sinh trường trung học cơ sở Bạch Đằng

Trước đó, vụ việc xảy ra khoảng 6h15 cùng ngày tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM). Thời điểm này các em học sinh đang đi bộ vào lớp thì bị một cây phượng to tại sân trường ngã đè trúng. Nhiều em học sinh bị thân và cành cây đè trúng té ngã nên la lên kêu cứu.

Lúc này bảo vệ trường phát hiện hô hoán cùng người dân gần đó chạy vào gạt cây đưa các em học sinh ra ngoài và gọi xe cấp cứu. Nhiều học sinh được đưa đến bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1) và bệnh viện An Sinh (quận Phú Nhuận) để cấp cứu và không may 1 học sinh đã tử vong.

Cây phượng cao khoảng 10m, chu vi thân gần bằng vòng tay người lớn. Nhân viên cây xanh đã có mặt tiến hành thu dọn hiện trường sau khi công an hoàn tất việc khám nghiệm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Phòng Giáo dục quận 3 cũng đã yêu cầu Ban lãnh đạo trường THCS Bạch Đằng báo cáo sự việc.

 - Ảnh 2.

Hiện trường kinh hoàng của vụ việc.

Thi thể học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng đã được bàn giao cho gia đình - Ảnh 3.

Các em học sinh được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đòng 2.

Thi thể học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng đã được bàn giao cho gia đình - Ảnh 4.

Bác sĩ đang kiểm tra cho một trong số các em bị thương.

Thi thể học sinh tử vong do cây phượng bật gốc đè trúng đã được bàn giao cho gia đình - Ảnh 5.

Một trong số học sinh được đưa vào BV Nhi đồng 2.

Chia sẻ
Đọc thêm