Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube

Nguyễn Khánh An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp cùng ekip của mình đã có cơ hội trải nghiệm tại khách sạn Cheval Blanc tại kinh đô ánh sáng Paris.

Nổi tiếng là một trong những YouTuber chịu chơi nhất nhì Việt Nam, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên chi những số tiền lớn để đến quay YouTube ở các địa điểm du lịch, các khách sạn và resort nổi tiếng đắt đỏ tầm cỡ thế giới. Như mới đây, nam YouTuber lại tiếp tục đến một khách sạn cực sang chảnh ở Paris - Cheval Blanc Paris, hạng phòng có giá lên tới gần 120 triệu/đêm.

Cheval Blanc được ví là nơi mời gọi những vị khách sành điệu đến những điểm đến được săn lùng nhiều nhất trên thế giới để khám phá nghệ thuật cảm xúc mới.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 1.

Khách sạn Cheval Blanc Paris là một khách sạn nổi tiếng sang chảnh, thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH (tập đoàn sở hữu các thương hiệu Dior, LV, Givenchy).

Được biết khách sạn nằm ngay trung tâm quận 1 của thành phố Paris. Chỉ với 72 phòng và dãy phòng, Cheval Blanc Paris là nơi ẩn náu bí mật, nơi khách thức dậy nhìn ra sông Seine.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 2.

View nhìn thẳng ra dòng sông Seine

Cheval Blanc Paris chỉ vừa mới được khánh thành vào tháng 9/2021, là nơi lui tới thường xuyên của giới thượng lưu. Mới đây, ca sĩ Jisoo (BLACKPICK) cũng đã lưu trú tại đây khi tới tham dự Paris Fashion Week.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 5.Căn phòng có giá gần 120 triệu/đêm mà Vũ Khắc Tiệp book có diện tích hơn 80m2, view nhìn thẳng ra dòng sông Seine. Thiết kế bên trong vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 6.


Hạng phòng rẻ nhất ở đây cũng có giá lên tới 30 triệu/đêm. Bên trong khách sạn đó còn có loại phòng cực ấn tượng là hạng phòng Super Vip với diện tích hơn 1000m2, là phòng khách sạn lớn nhất thế giới. Phòng này thường chỉ dành cho khách VIP.

Để có thể quay YouTube tại đây, Vũ Khắc Tiệp và ekip đã phải mất 2 tuần mới nhận được sự đồng ý. Sau khi xem kỹ kênh YouTube của nam YouTuber, ban giám đốc mới đưa ra quyết định đồng ý.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 7.

Vũ Khắc Tiệp đập hộp khách Sạn đẳng cấp thế giới 120 triệu đồng/đêm, là người đầu tiên được tập đoàn LVMH cho quay Youtube - Ảnh 8.


Kể từ khi chuyển đam mê và sự đầu tư của mình sang một hướng đi mới đắt giá hơn là một "blogger du lịch" trên YouTube, Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức khẳng định mình là người dẫn đầu về sự xa hoa, uy tín và địa vị.

https://afamily.vn/vu-khac-tiep-dap-hop-khach-san-dang-cap-the-gioi-120-trieu-dong-dem-la-nguoi-dau-tien-duoc-tap-doan-lvmh-cho-quay-youtube-20220409160903445.chn
Chia sẻ
Đọc thêm