Gia Kỳ - rich kid đang nổi với loạt đáp trả sắc bén với "người đời", thẳng thắn nói khi ai có lời rủ rê soi đồ hiệu của Vũ Khắc Tiệp

Nổi tiếng trong giới rich kid Việt thế hệ Gen Z, Gia Kỳ cũng chứng minh mình "không hiền" khi liên tục đáp trả sắc bén lời góp ý từ fan.

Gia Kỳ (tên đầy đủ là Nguyễn Gia Kỳ) sinh năm 2003, được biết đến là một rich kid nổi danh từ sau sự việc chi 100 triệu mua vé thương gia đu theo thần tượng Ngọc Trinh. 17 tuổi nhưng Gia Kỳ đã trở thành CEO, ngoài chịu chi và chịu chơi cùng với khối tài sản, hàng hiệu gây sốc, cậu bạn còn thường xuyên gây chú ý khi đăng tải những dòng trạng thái đáp trả người theo dõi. 

Gia Kỳ liên tục đăng tải phần đáp trả sắc bén thông qua chức năng Q&A của Instagram. Điển hình như mới đây, khi liên tục bị nhắc đến bên dưới bài đăng về Vũ Khắc Tiệp, 10x đã có màn đáp trả cực kỳ gắt:

 "Mấy chế ơi, xin đừng gửi em cái post này nữa ạ. Em không thấy em liên quan gì đến bài đăng này của chú Tiệp luôn á. Mà người ta muốn dùng đồ thiệt hay đồ không thiệt thì cũng là chuyện của người ta mà, soi chưa đã hay gì mà còn gửi em soi chung vậy mấy chế?". 

Gia Kỳ đích thực là rich kid drama nhất hội với loạt đáp trả sắc bén: Fan góp ý là thẳng tay block, đi Maybach 10 tỷ ăn một bữa tối hơn chục triệu nhưng luôn phủ nhận giàu - Ảnh 1.

Ngoài ra, cậu bạn cũng không ngại bảo người khác ngừng theo dõi mình và thẳng tay block khi người hâm mộ góp ý cách xưng hô. 

Gia Kỳ đích thực là rich kid drama nhất hội với loạt đáp trả sắc bén: Fan góp ý là thẳng tay block, đi Maybach 10 tỷ ăn một bữa tối hơn chục triệu nhưng luôn phủ nhận giàu - Ảnh 2.

Và tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng Gia Kỳ đã biết cách chia sẻ quan điểm sống thông qua những triết lý nhà Phật. Cậu bạn cũng cho biết mình sẽ theo học chuyên ngành Tôn Giáo học. 

Gia Kỳ đích thực là rich kid drama nhất hội với loạt đáp trả sắc bén: Fan góp ý là thẳng tay block, đi Maybach 10 tỷ ăn một bữa tối hơn chục triệu nhưng luôn phủ nhận giàu - Ảnh 3.

Gia Kỳ nói về triết lý nhà Phật

Gia Kỳ cũng từng gây chú ý khi từ bỏ kinh doanh để đi tu. Cậu bạn cho rằng mình không giàu và sẵn sàng thề để chứng minh điều đó. 

Gia Kỳ đích thực là rich kid drama nhất hội với loạt đáp trả sắc bén: Fan góp ý là thẳng tay block, đi Maybach 10 tỷ ăn một bữa tối hơn chục triệu nhưng luôn phủ nhận giàu - Ảnh 4.

Trước đó, Gia Kỳ cũng đáp trả thuần thục khi một TikToker phát biểu ý kiến cho rằng: combo của rich kid chính hiệu là "vừa cận vừa niềng răng". Gia Kỳ sau đó đã đáp trả bằng một video chứng minh mắt không bị cận và răng cũng không niềng, ngầm phủ nhận bản thân không hề rich kid vì không có combo kể trên.

Mặc dù, người thường chẳng ai đi Maybach hay ăn một bữa tối tốn... 17 triệu như Gia Kỳ nhưng cậu bạn lại hay phủ nhận mình là richkid như một sự khiêm tốn khó tin. 

Gia Kỳ đích thực là rich kid drama nhất hội với loạt đáp trả sắc bén: Fan góp ý là thẳng tay block, đi Maybach 10 tỷ ăn một bữa tối hơn chục triệu nhưng luôn phủ nhận giàu - Ảnh 5.

Gia Kỳ chứng minh mình không phải rich kid vì không có combo "cận và niềng răng"


Chia sẻ
Đọc thêm