Vũ Hoàng Việt: "Muốn ở bên Yvonne Thúy Hoàng suốt đời"

Theo Eva,

Vũ Hoàng Việt cho biết hiện anh đang sống những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống, lịch hằng ngày chỉ ăn, ngủ, cười, tập gym và học tiếng Anh.

Tôi không phải là kẻ “đào mỏ”

Tình yêu của anh và Yvonne Thúy Hoàng vẫn tốt chứ?

Mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đang sống những ngày vui vẻ và thật tuyệt vời bên nhau. Mỗi ngày chúng tôi thấy mình càng gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Cảm giác có Yvone bên cạnh thật bình an.

Mặc dù không còn hoạt động nghề mẫu những vẫn được báo chí quan tâm đặc biệt hơn cả thời hoạt động chăm chỉ, anh thấy thế nào?

Tôi rất ao ước có cơ hội được tiếp tục niềm đam mê của bản thân, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ là sẽ rời xa nó. Có những lúc tôi và Yvonne muốn được bình thản như những người khác nhưng hình như mơ ước đấy không phải lúc nào cũng có được. Đôi lúc tôi cũng cố vui nhưng cái gì cũng vậy, thái quá sẽ có những phiền toái.

Gần đây chuyện anh được người tình tỷ phú tặng nhẫn ngàn đô đang rất được nhiều người chú ý, anh có thể chia sẻ thêm về điều này?

Đó không phải là lần đầu tiên tôi nhận được quà Yvonne, chẳng qua lần đó do bị paparazzi bắt gặp nên tôi lỡ chia sẻ ra.

Tuy nhiên chuyện anh luôn dành cho Yvonne những câu nói có cánh không ít ý kiến cho rằng anh đang nịnh nọt và là “kẻ đào mỏ”?

Tôi nghĩ rằng với một người thông minh và từng trải như Yvonne, cô ấy có thể nhìn xuyên qua tư tưởng của người khác thì vấn đề nịnh nọt, giả tạo không qua được với cô ấy, và “đào mỏ” thì lại càng không thể xảy ra.

Yvonne luôn làm những gì cô ấy muốn, sự rộng rãi của cô ấy đã giúp đỡ rất nhiều người chứ không riêng gì tôi. Điều may mắn của tôi là mình được kề cận và gẫn gũi với Yvonne và được sự yêu thương của cô ấy.

Vũ Hoàng Việt: "Muốn ở bên Yvonne Thúy Hoàng suốt đời" 1
Yvonne Thúy Hoàng và bồ trẻ Vũ Hoàng Việt

Một thực tế là một cô gái trẻ đẹp đi cùng một đại gia lớn tuổi thì nhiều người nói đó là lẽ đương nhiên, còn một anh chàng trai trẻ đi cùng một phụ nữ lớn tuổi thì lại bị dè bỉu, chê bai, anh thấy sao?

Trên đời không có gì là công bằng đâu, những trường hợp đột phá, khi chưa được thông suốt thì thường là những đề tài được lôi ra mổ xẻ, phân thích. Có lẽ dám sống và dám nói lên tình cảm của mình như tôi là một hiện tượng đầu tiên của showbiz Việt nên mọi người mới nghĩ vậy chăng?

Tôi mong rằng, tôi đã mở được cửa ngõ cho nhiều người để họ được sống thật với lòng mình như tôi.

Bố mẹ ủng hộ tôi đến với Thúy Hoàng

Hình ảnh anh ngày mới xuất hiện để ria mép đi cạnh Yvonne, đó có phải cách anh làm cho mình già đi để hợp với Yvonne hơn?

Không hẳn đâu, vì thời gian đó tôi vừa được phỏng vấn cho chương trình thời trang ở nước ngoài với đề tài After Six, tôi cần phải thể hiện thật chững chạc, nam tính và “gentleman” (quý ông) hơn nên tôi mới có diện mạo như vậy.

Anh có thường đi công tác hay làm việc cùng Yvonne?

Nói thật là không nhiều lắm, chỉ có vài lần thôi nhưng những lần đó tôi thật sự đã học hỏi và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm, từ giao tiếp đến cách làm việc. Hy vọng trong tương lai tôi sẽ có nhiều cơ hội để cùng cô ấy đi công tác hơn.

Vũ Hoàng Việt: "Muốn ở bên Yvonne Thúy Hoàng suốt đời" 2
“Tôi đã mở được nhiều cửa ngõ cho nhiều người để được sống như tôi”

Những ngày lễ đặc biệt hay kỉ niệm tình yêu của cả hai anh thường làm gì cho cô ấy?

Như những cặp tình nhân khác thôi, chúng tôi luôn dành trọn thời gian cho nhau và tạo những không gian và thời gian đáng nhớ nhất cho nhau. Không hẳn là chúng tôi phải làm gì trong những ngày lễ mà bình thường chúng tôi vẫn thường đi ăn hay xem phim… Miễn chúng tôi được ở bên nhau và Yvonne vui là tôi thấy hạnh phúc. Nói thì có vẻ hơi sến nhưng tôi luôn tin có một sức mạnh bền bỉ ở trong tình yêu của chúng tôi.

Trước khi yêu Yvonne anh là một siêu mẫu cũng có tiếng tăm nhất định, nhưng thời gian trở lại đây thân hình anh sồ sề và phát tướng, nguyên nhân do đâu?

(cười lớn) Phát tướng thì có nhưng sồ sề thì không nhé. Tuy thân hình tôi có đầy đặn nhưng nhưng tất cả mọi góc và cơ bắp của tôi vẫn rất chuẩn, tôi không thể sồ sề được vì sự đam mê trình diễn không cho phép tôi lơ là với thân hình.

Xuất thân là người mẫu nhưng giờ đây sàn diễn đều vắng bóng anh, anh có thấy nhớ nghề không?

Thời điểm này show diễn dành cho nam hơi ít, mà việc của tôi luôn cản trở việc tôi phải đi diễn, tôi vẫn luôn nhớ đến ánh đèn và tiếng vỗ tay của khán giả. Tất nhiên sự đam mê trình diễn chắc chắn sẽ không bao giờ lắng dịu trong tôi nhưng chưa phải bây giờ.

Không ít mẫu nam cho rằng có thể sống nghiêm túc được bằng nghề, anh thấy điều đó đúng hay sai?

(Cười) Để sống được nghiêm túc bằng nghề này, một người mẫu nam phải thực sự nắm được nhiều show và phải kèm thêm xuất hiện trong các sự kiện. Ngoài ra thì còn phải tham gia nghệ thuật khác như diễn viên hay đóng MV mới đủ tiền để ăn mặc, chưng diện.

Tuy nhiên, show diễn cần sự hiện diện của người mẫu nam không có nhiều nên để có nhiều show cũng không phải dễ. Như trước kia tôi vẫn đi diễn và đi làm thêm mới đủ sống.

Giờ nếu cho anh quay trở lại nghề mẫu anh có muốn quay lại?

Đó là niềm đam mê của tôi, tôi chưa bao giờ muốn rời bỏ nó, tôi chỉ tạm gián đoạn để dành thời gian học tiếng Anh và tập thể hình cho các show diễn ở nước ngoài. Nếu bây giờ có show mà trúng giờ và tôi không kẹt lịch thì tôi rất sẵn sàng tham gia.

Anh và Yvonne yêu nhau công khai như vậy chắc gia đình anh cũng biết, gia đình anh nói gì?

Dĩ nhiên là gia đình tôi biết, và tất cả mọi người đều hoàn toàn ủng hộ tôi. Yvonne và gia đình tôi đã từng gặp nhau trong những bữa ăn thân mật và cùng đi du lịch chung với nhau vài lần. Ai cũng thương mến Yvonne, ba mẹ tôi còn nói tôi may mắn là đã được gần gũi với một người phụ nữ thành đạt, giỏi lại rất hiểu biết.

Mong muốn được ở bên người yêu suốt đời

Vũ Hoàng Việt: "Muốn ở bên Yvonne Thúy Hoàng suốt đời" 3
Ngoài thời gian tập thể hình tôi chỉ ăn, ngủ, cười và đi học

Hai người có dự định sẽ đến với nhau lâu dài không?

Tôi không mong muốn gì hơn là được ở bên Yvonne suốt đời. Chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau, dĩ nhiên chúng tôi mong muốn được mãi mãi có nhau.

Đi ra đường có rất nhiều người nhòm ngó anh và Yvonne, điều đó có làm anh mất tự tin?

Thời gian đầu có đôi lúc tôi hơi lúng túng nhưng sau này thì không. Đi cạnh Yvonne tôi có một sự tự tin và vững vàng. Tôi hãnh diện vì cô ấy nên giờ đây tôi luôn muốn nắm tay cô ấy đi dạo phố trên đường như những cặp tình nhân khác, và tôi vẫn đang thực hiện điều đó.

Công việc hằng ngày của anh bây giờ là gì?

Ăn, ngủ, học và đi tập thể hình (Cười).

Một ngày tôi học 6 tiếng, tập thể hình 2 tiếng, số giờ còn lại chia cho ăn và ngủ, tôi cũng có một ít thời gian thư giãn để nghe nhạc và xem tivi. Mỗi khi Yvonne ở Việt Nam thì chúng tôi thường đi chơi với nhau. Nói chung rất lành mạnh và thoải mái.

Đi du lịch với nhau khá nhiều, kỉ niệm mà Yvonne làm cho anh nhớ nhất là gì?

Có quá nhiều kỉ niệm để tôi nhớ những điều làm tôi nhớ nhất. Nhưng ấn tượng không bao giờ quên ở trong tôi là cảm giác lần đầu tiên được ra nước ngoài, cầm trên tay hộ chiếu mới tinh chưa hề có một con dấu nào. Tôi cứ tưởng như tôi nằm mơ vì chưa bao giờ tôi dám nghĩ là tôi được đi nước ngoài. Thế mà giờ đây đã đã đi được 7 nước, tôi luôn nhớ những cử chỉ, thương yêu và chăm sóc của Yvonne và cô ấy luôn chỉ dạy cho tôi những điều hay.

Để miêu tả cô ấy bằng 3 từ anh muốn nói gì?

Đẹp, giỏi, sang trọng

Chia sẻ
Đọc thêm