BTS tung trailer show thực tế, T-ARA bất ngờ lọt top Trending sau khi được "đàn em" cover hit để đời

Đoạn trailer mới nhất về show thực tế của BTS đang nhận được nhiều sự chú ý.

Bon Voyage là show thực tế với những chuyến du lịch tới các quốc gia trên thế giới của BTS. 7 thành viên sẽ có những cuộc trải nghiệm đầy thú vị về văn hóa, ẩm thực, phong cảnh và con người ở mỗi địa danh đặt chân đến. Mùa đầu tiên, nhóm đã quay ở 3 nước Bắc Âu, mùa thứ 2 là chuyến hành trình tới Hawaii và mùa 3 là Malta – một đảo quốc Nam Âu.

Sau 3 mùa thành công khi thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ, Big Hit tiếp tục sản xuất Bon Voyage mùa thứ 4 và địa điểm lần này mà BTS đặt chân đến chính là New Zealand.

Bon Voyage tung trailer mùa 4

Mặc dù đoạn trailer kéo dài chưa đầy 1 phút nhưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ của ARMY (tên fan BTS), mà ngay cả cộng đồng Queen's (tên fan T-ARA) cũng vui lây khi boygroup nhà Big Hit nghêu ngao hát hàng loạt hit một thời của T-ARA gồm: Time To Love, Wonder Woman.

BTS tung trailer show thực tế riêng, T-ARA bất ngờ lọt top Trending sau khi được "đàn em" cover lọt hit để đời - Ảnh 2.

BTS tung trailer show thực tế riêng, T-ARA bất ngờ lọt top Trending sau khi được "đàn em" cover lọt hit để đời - Ảnh 3.

BTS nghêu ngao hát hit một thời của T-ARA.

Từ trước đến nay, người hâm mộ của T-ARA vốn chẳng lạ lẫm gì đến việc bị các nhóm nhạc đàn em "làm lơ". Trước khi girlgroup 6 thành viên vướng phải scandal vào năm 2012, nhóm từng là hiện tượng khi sở hữu hàng loạt ca khúc có độ viral cao. 

Thậm chí sau biến cố, T-ARA cũng cho ra mắt loạt hit khác như: Sexy Love, Number Nine, Sugar Free, Little Apple. Thế nhưng điều đáng nói là rất hiếm các nhóm nhạc đàn em dám cover ca khúc của T-ARA chỉ vì sợ netizen Hàn ném đá.

BTS tung trailer show thực tế riêng, T-ARA bất ngờ lọt top Trending sau khi được "đàn em" cover lọt hit để đời - Ảnh 4.

Không chỉ bị antifan ghét bỏ, T-ARA còn bị hậu bối "lơ đẹp" sau khi scandal nổ ra.

Tuy nhiên BTS lại là trường hợp khá đặc biệt khi ngay từ lúc nhóm mới debut, boygroup đã không ít lần "quẩy" nhạc T-ARA ở hậu trường, thậm chí là trên show thực tế khiến không ít người bất ngờ.

BTS nhiều lần "quẩy" nhạc T-ARA khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hiện tại, các từ khóa "TTL - Time To Love", "T-ARA", "Wonder Woman" đang lọt top Trending tìm kiếm trên Naver ngay sau khi BTS tung ra đoạn trailer cho show thực tế riêng. 

BTS tung trailer show thực tế riêng, T-ARA bất ngờ lọt top Trending sau khi được "đàn em" cover lọt hit để đời - Ảnh 6.

BTS giúp hàng loạt từ khóa liên quan đến T-ARA lọt top Trending trên Naver.

Được biết, Bon Voyage sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 11 này trên kênh V Live.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm