Vụ dàn “chân dài” nhảy sexy phản cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ: Không diễn ra ở Công viên văn hóa Đầm Sen

Tin, ảnh: Thiên Kim, Theo Trí Thức Trẻ

Giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) cho biết tiết mục biễu diễn phản cảm của nhóm vũ công nữ trước mặt nhiều em nhỏ không diễn ra tại nơi ông đứng đầu, do đó phía Công viên “hoàn toàn không chịu trách nhiệm”.

Liên quan đến sự việc dàn "chân dài" nhảy sexy với nhiều động tác uốn éo phản cảm trước mặt rất nhiều trẻ nhỏ diễn ra ngày 4-6 tại công viên nước Đầm Sen (đường Hòa Bình, TP.HCM) được ghi lại bằng một đoạn clip khiến dư luận bức xúc, mới đây, ông Dư Hữu Danh- Giám đốc công viên văn hóa Đầm Sen đã có công văn chính thức trần tình về sự việc này.

Vụ dàn “chân dài” nhảy sexy phản cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ: Không diễn ra ở Công viên văn hóa Đầm Sen - Ảnh 1.

Dàn chân dài biểu diễn sexy ngày 4-6.

 Cụ thể, trong công văn nêu rõ: "Qua tìm hiểu, kiểm tra từ các video clip được đăng tải trên trang facebook cá nhân của một vài người dùng, chúng tôi xin xác nhận tiết mục biểu diễn này không diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen (mà du khách vẫn thường gọi là Đầm Sen khô), cho nên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung biểu diễn này".

Vụ dàn “chân dài” nhảy sexy phản cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ: Không diễn ra ở Công viên văn hóa Đầm Sen - Ảnh 2.

Văn bản thông tin sự việc từ Công viên văn hóa Đầm Sen.

Theo như đại diện Công viên văn hóa Đầm Sen, đơn vị này không tổ chức màn múa phản cảm này, do đó nơi đây muốn thông tin rõ ràng sự việc để tránh nhầm lẫn trong dư luận.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, sở dĩ Công viên văn hóa Đầm Sen còn có tên gọi là "Đầm Sen khô" là để phân biệt với "Đầm Sen nước" (một cách gọi khác của Công viên nước Đầm Sen). Dù cùng mang tên Đầm Sen và lại nằm cạnh nhau nhưng hai đơn vị này lại khác hoàn toàn công ty chủ quản lẫn cách thức hoạt động và quy định trang phục, cách tổ chức vui chơi. Hai đơn vị này cũng có bộ phận truyền thông độc lập. 

Vụ dàn “chân dài” nhảy sexy phản cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ: Không diễn ra ở Công viên văn hóa Đầm Sen - Ảnh 3.

Sau khi bị dư luận phản ánh, Công viên nước Đầm Sen đã dừng ngay hoạt động trên.

Sự việc ngày 4-6 xảy ra tại đài phun nước gần cổng ra vào của "Đầm Sen nước". Tuy nhiên do người dân nhầm tưởng hai khu vui chơi là một nên có những phản ánh không hay đến "Đầm Sen khô".

Được biết, ngay trong ngày 6-6, Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM đã làm việc với đại diện Công viên nước Đầm Sen để xác minh vụ việc trên.

Chia sẻ
Đọc thêm