Vụ cô gái trẻ bị thanh niên say xỉn tát thủng màng nhĩ ở Hà Nội: Công an yêu cầu bị hại đi giám định thương tích

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngày 3/12, cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đã tiếp nhận vụ việc cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung và đã yêu cầu bị hại đi giám định thương tích.

Vụ việc hai cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, tát đến thủng màng nhĩ vẫn đang khiến dư luận quan tâm.

Chiều 3/12, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Lê Tuấn Anh, Trưởng Công an phường Tây Mỗ, cho hay, hồ sơ vụ việc cùng các đối tượng liên quan đã được chuyển lên Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin chị L.T.K.D bị một nhóm thanh niên trong đó có 3 nam thanh niên ngồi trên 1 xe máy có hành vi buông lời trêu ghẹo, đồng thời tấn công định cướp giật điện thoại. Ban chỉ huy Công an phường đã yêu cầu cán bộ xác minh sự việc nói trên. Qua đó đã xác định được một số đối tượng liên quan đến vụ việc...

Chị D sau đó đã đi khám ở Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và được bác sĩ kết luận bị chấn thương thủng màng nhĩ tai trái. Tuy nhiên chị D không đến cơ quan công an trình báo việc mình bị hành hung.

Ngày 2/12, khi chị D đến CAP Tây Mỗ để trình báo, cán bộ tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm có đề nghị chị chụp lại màn hình phản ánh thông tin vụ việc đã đăng tải trên mạng xã hội để có căn cứ xử lý, nhưng người phụ nữ này không đồng ý.

Sau đó, thông qua một tài khoản xã hội mang tên T.Q, đã tiếp tục đăng tải thông tin cho rằng Công an phường Tây Mỗ muốn kiểm tra điện thoại chị D, nhưng đó là thông tin không đúng sự thật.

Ngay trong tối 2/12, vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

Vụ cô gái bị nhóm nam thanh niên đánh thủng màng nhĩ: Công an chuyển hồ sơ lên cấp quận - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Liên quan đến sự việc, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã yêu cầu chị L.T.K.D đi giám định thương tích và làm việc với 5 đối tượng này.

Lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định, khi có đủ căn cứ, cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm