Vụ người mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung dã man: Công an tiếp nhận vụ việc, đưa đi giám định thương tật

Chị Trang và người đàn ông ở địa bàn quận Hoàn Kiếm sinh sống với nhau như vợ chồng, không có giấy đăng ký kết hôn.

Ngày 3/12, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Dương Nguyễn Khả Trang (siêu mẫu Khả Trang) về việc bị người đàn ông hành hung, gây thương tích.

Vị lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết, thông tin ban đầu khẳng định chị Trang và người đàn ông ở địa bàn này sinh sống với nhau như vợ chồng, không có giấy đăng ký kết hôn. Chị Trang đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích. Người đàn ông có hộ khẩu trên địa bàn quận nhưng đi về thất thường. 

Đến thời điểm hiện tại chị Trang đã được đưa đi giám định thương tích và mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Hiện, cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo của chị Trang về việc bị người đàn ông "chồng chưa cưới" hành hung, lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân. 

Người mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung: Công an đã tiếp nhận vụ việc - Ảnh 1.

Người mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung

Theo thông tin ban đầu, tối 30/11, chị Trang chia sẻ lên trang FB cá nhân tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Cô tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Thậm chí, người này còn ngăn cản người mẫu liên lạc với gia đình, không cho phép sử dụng điện thoại di động.

Chia sẻ
Đọc thêm