Vụ cô gái ship gà bị sát hại ở Điện Biên: Công an khoanh vùng đối tượng nam đi xe ga trắng

Công an huyện Điện Biên đã có phiếu thu thập thông tin, hiện Công an huyện Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đang truy tìm 1 đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng, tổ chức ăn nhậu vào buổi chiều 30 Tết có liên quan đến vụ án trên.

Vụ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên: Công an khoanh vùng một đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng - Ảnh 1.

Thông báo từ Công an huyện Điện Biên phát đi phiếu thu thập thông tin để truy tìm kẻ thủ ác.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 8/2, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, ngay trong tối 7/2, Công an tỉnh Điện Biên đã thành lập Ban chuyên án để điều tra làm rõ sự việc. 

Theo Thiếu tướng Hồng, bước đầu Ban chuyên án đã khoanh vùng được một số đối tượng nghi vấn và đang triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh.

Hiện tại, cơ quan công an đang tập trung xác minh, truy tìm người đàn ông lạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình nạn nhân. Cũng theo Ban chuyên án, không loại trừ khả năng có đồng phạm trong vụ trọng án này.

Vụ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên: Công an khoanh vùng một đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng - Ảnh 2.

Người dân đau xót chứng kiến sự việc

Trước đó, khoảng 18h ngày 4/2 (chiều 30 Tết), Cao Thị Mỹ Duyên đi giao gà cho mẹ. Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.

Sau đó, gia đình chỉ tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường tại đội 18, xã Noong Luống, cách nhà Duyên vài chục km.

Theo tìm hiểu, trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác. Nạn nhân là con gái út trong một gia đình thuộc diện kinh tế ổn định ở địa phương. 


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm