Cục Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra vụ cô gái nghi bị sát hại khi đi ship gà ngày 30 Tết

Ngày 8/2, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc phối hợp cùng Công an tỉnh Điện Biên điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái trẻ bị mất tích trước đó khi đi ship gà cho mẹ từ chiều 30 Tết gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến cái chết của chị Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi), ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên được phát hiện tử vong ở một căn nhà cấp bốn của người dân bỏ hoang ở Đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng 7km, sáng 8/2, trao đổi với chúng tôi, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định khả năng đây là vụ trọng án. 

Cục Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra vụ cô gái nghi bị sát hại khi đi giao hàng cho khách - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nhà khoảng 7km

Thiếu tướng Sùng A Hồng cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức triển khai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an các địa phương điều tra làm rõ vụ án. 

Cục Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra vụ cô gái nghi bị sát hại khi đi giao hàng cho khách - Ảnh 2.

Chiếc xe của nạn nhân được tìm thấy cách nhà khá xa

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 4/2 (chiều 30 Tết), Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, trú tại thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đi giao gà cho mẹ nhưng mãi không thấy về. 

Đến khuya cùng ngày, người thân trong gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không tìm thấy. Một nhân chứng cho hay, gia đình tìm được chiếc xe của Duyên khi đi dựng ở đường cách nhà khoảng 20 km. 

Đến trưa ngày 7/2 thì phát hiện thi thể em ở một căn nhà cấp bốn của người dân bỏ hoang ở Đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng 7km. 

Cục Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra vụ cô gái nghi bị sát hại khi đi giao hàng cho khách - Ảnh 3.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân không mặc quần dài, chỉ có quần lót và chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu bị mũ bảo hiểm trùm lên, che nửa khuôn mặt. Được biết, Duyên là con gái út trong nhà, gia đình Duyên thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. 

Trước khi xảy ra vụ việc trên, Duyên không có biểu hiện gì khác thường và cũng không có mâu thuẫn với ai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm