Vụ chồng đánh vợ ở Bắc Kạn: Công an vẫn đang tiếp tục điều tra

Từ Huy, Theo Công Lý

Công an TP. Bắc Kạn cho biết vẫn đang chờ kết luận giám định thương tật của Viện khoa học hình sự Bộ Công an trong vụ chồng đánh vợ để xử lý.

avatar_1567932187657

Trước đó vào ngày 20/8 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của hộ gia đình ghi lại cảnh người chồng đánh vợ trước mặt con trai còn nhỏ. Clip thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ sự bất bình, phẫn nộ của dư luận.

Sau khi xuất hiện clip này, nạn nhân là người vợ trong vụ việc cũng đã đến Công an TP Bắc Kạn trình báo về việc bị chồng bạo hành. Người phụ nữ là Hoàng Thị T.H (SN 1986, trú tại tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn). Người bị tố bạo hành là anh Nguyễn Việt L. (SN 1984).

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe người khác”, quy định tại điều 134/BLHS, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bắc Kạn đã đưa vụ việc trên vào giải quyết theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

Qua điều tra xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn gia đình. Hành vi của Nguyễn Việt L. gây ra, khiến chị H. bị rách màng nhĩ tai phải.

Ngày 27/8/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn đã ra Quyết định trưng cầu giám định và đưa chị H. đến giám định tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an, tuy nhiên hiện chưa có kết quả thương tật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm