Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người"

Vũ Cát Tường có những động tác vũ đạo thân mật với 1 cô gái trong MV vừa ra mắt.

Vũ Cát Tường vừa ra mắt MV Có Người sau một thời gian "thả thính" khiến fan sốt ruột chờ đợi. Theo như thông tin được chia sẻ trước đó, Có Người là một bản Ballad nhiều tự sự do Vũ Cát Tường sáng tác với giai điệu đẹp, nhẹ nhàng khiến bất kỳ ai lần đầu nghe cũng sẽ dễ bị "nghiện".

Vũ Cát Tường tung MV "Có người".

Để có được MV, Vũ Cát Tường đã cộng tác cùng đạo diễn Nhu Đặng. Từ ca từ của ca khúc, Quang Đăng đã tái hiện toàn bộ câu chuyện tình yêu thành một bài múa đương đại và MV được thực hiện dựa trên cấu trúc bài múa lẫn nội dung ca khúc.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 4.

MV mang đến câu chuyện về hai vũ công có tình cảm rất đẹp và thơ của 2 người con gái. Cả hai ở bên nhau, luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn nhưng sau đó, một người bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật.

Cũng từ đó, khoảng cách xuất hiện giữa hai người và họ không thể đến được với nhau nữa. Đây cũng là câu chuyện mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống thường ngày: Mọi thứ ban đầu đều đẹp đẽ và nên thơ nhưng đến lúc một trong hai người gặp khó khăn, người còn lại không hẳn sẽ thay lòng mà chỉ có thể bước tiếp con đường đã định. Giữa hai người xuất hiện khoảng cách và họ không thể nào mang đến cho nhau những điều đẹp đẽ như trước.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 6.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 7.

Vũ Cát Tường đã nhờ đến sự hỗ trợ của hai "sư phụ" là diễn viên Khả Như và Quang Đăng để quay MV này. Nữ ca sĩ chỉ có một ngày để được đàn chị Khả Như hướng dẫn về diễn xuất và cách nhập vai, mất một tuần để cùng Quang Đăng học múa đương đại. Ngoài biên đạo, Quang Đăng cũng đảm nhận vai trò đạo diễn hình thể trong MV lần này.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 8.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 9.

Vũ Cát Tường khóc lóc thảm thiết, yêu đồng tính trong MV "Có người" - Ảnh 10.

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tường nghĩ rằng sau khi xem xong MV, có rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình, nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật - điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu".

Chia sẻ
Đọc thêm