Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ

Vũ Cát Tường vừa phát hành lyrics video ca khúc Christmas Night để tặng quà Giáng sinh cho người hâm mộ.

Tối 16/12, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt lyrics video ca khúc Christmas Night như một món quà gửi đến khán giả lẫn người hâm mộ nhân dịp cuối năm. Tiếp tục là một sáng tác của chính Vũ Cát Tường, đây chính là món quà Giáng sinh đặc biệt mà cô chuẩn bị cho khán giả để khép lại năm 2020 hoạt động chăm chỉ.

Vũ Cát Tường phát hành MV mừng giáng sinh - Christmas Night.

Christmas Night là một ca khúc sở hữu giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. Vẫn là những ca từ ngập tràn cảm xúc của Vũ Cát Tường khi viết về tình yêu, nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 4.

Phần lyrics video được thực hiện đậm chất Giáng sinh với gam màu xanh - trắng dịu mắt, xuyên suốt đoạn video là hàng loạt mô hình biểu tượng cho mùa lễ hội này: những mái nhà phủ đầy tuyết trắng, cây thông Noel, người tuyết. Toàn bộ hình ảnh của lyrics video được lấy cảm hứng từ chính chiếc thiệp Giáng sinh, là nơi chúng ta gửi gắm những lời chúc an lành đến cho nhau, rất phù hợp với tinh thần của ca khúc.

Trên thực tế, ca khúc Christmas Night đã được Vũ Cát Tường phát hành vào tháng 12/2018 dưới hình thức độc quyền trên website riêng nhằm gây quỹ cho một mái ấm. Sau hai năm, với mong muốn chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng, cô quyết định thực hiện lyrics video và cho đăng tải lên kênh YouTube của mình để tất cả mọi người đều có thể thưởng thức. Hai năm ra mắt bằng hai "chiếc áo" khác nhau, Christmas Night vẫn giữ giá trị mang đến niềm hi vọng và lạc quan cho người nghe không thay đổi.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 6.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 7.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 8.

Với Vũ Cát Tường, cô cho biết năm 2020 là một năm nhân loại phải đối mặt với quá nhiều nỗi khổ đau và mất mát, thế nên cô luôn đề cao giá trị của "âm nhạc chữa lành" - "healing music" với những sản phẩm âm nhạc của mình trong năm nay. Đó là sự chữa lành về tâm hồn, chữa lành những vết thương về tinh thần, xoa dịu những nỗi đau trong tâm thức để làm khán giả nhẹ nhàng, lạc quan hơn.

Vũ Cát Tường "đánh úp" fan với MV mừng Giáng sinh quen mà lạ - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm