Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc

Vũ Cát Tường vẫn âm thầm thực hiện các dự án âm nhạc có ý nghĩa với cộng đồng.

Tuy không quảng bá hoạt động âm nhạc rầm rộ như những đồng nghiệp khác nhưng Vũ Cát Tường vẫn âm thầm mang đến cho cộng đồng hàng loạt sản phẩm tâm huyết. Trong suốt những ngày chung tay chống dịch, Vũ Cát Tường đã thực hiện dự án Tomorrow để gửi đến cộng đồng.

Tomorrow là sáng tác song ngữ của Vũ Cát Tường hợp tác cùng Benjamin James và Minh. Tomorrow sở hữu ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng nói về nỗi đau con người đang phải chịu đựng, nhưng đồng thời cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên và tốt đẹp, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay những ưu phiền.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường thực hiện những dự án âm nhạc ý nghĩa để gửi đến khán giả trong mùa dịch bệnh.

Ca khúc cũng nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống - những điều mà bình thường đôi khi bị bỏ quên đi mất giữa dòng thời gian hối hả.

Sau dự án Tomorrow, Vũ Cát Tường tiếp tục hợp tác với nền tảng âm nhạc đình đám Spotify để tung ra playlist "gối đầu giường" của mình mang tên Thoải mái gác chân lên.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 6.

Trong danh sách nhạc hợp tác thực hiện với Spotify , ngoài những ca khúc của mình, Vũ Cát Tường còn lựa chọn những bản hit đình đám của đồng nghiệp như: Em đây chẳng phải Thúy Kiều – Hoàng Thùy Linh, Bùa yêu – Bích Phương, Mong cho anh – Mỹ Tâm, Đâu cần một bài ca tình yêu – Tiên Tiên, Tôi đã quên thật rồi – Isaac, Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân Idol. Ngoài ra, danh sách nhạc còn có một số ca khúc nước ngoài.

Vũ Cát Tường âm thầm tung sản phẩm, còn khuyên fan "thoải mái gác chân lên" để nghe nhạc  - Ảnh 7.

Vũ Cát Tường chia sẻ playlist này với mong muốn được mang đến cho khán giả cũng như người hâm mộ những gợi ý hay ho nếu như vẫn đang băn khoăn trước quá nhiều ca khúc. Bên cạnh đó, những ca khúc mà Vũ Cát Tường gợi ý đa phần đều mang hơi hướng lãng mạn có, tích cực có, da diết cũng có hứa hẹn sẽ giúp cho khán giả cảm nhận được nhiều cung bậc khác nhau khi cùng nghe lại.

Chia sẻ
Đọc thêm